Tử vi tuần mới: Những con giáp gánh lộc về nhà, chuẩn bị đón hỷ tín ghé thăm

( PHUNUTODAY ) - Trong 7 ngày mới 3 con giáp này sẽ may mắn trong công việc, tài lộc, tình duyên khiến ai cũng phải hờn đỏ mắt.

Tuổi Tuất

Tài vận trong tuần ổn định là điểm sáng đối với người tuổi Tuất trong tuần này, những nguồn thu trong tuần của con giáp này chỉ có tăng tiến chứ chẳng hề thụt giảm đi.

Trong thời gian này người tuổi Tuất sẽ có cuộc sống ngày càng trở nên khởi sắc, bản mệnh đã có cơ hội để thể hiện năng lực của mình. Trong 7 ngày tới chính là thời điểm thích hợp để tiến hành những việc quan trọng, thực hiện những ý tưởng mới, tin rằng bạn sẽ đạt được thành công.

Tử vi tuần mới chỉ rõ tuổi Tuất sẽ được quý nhân chỉ lối dẫn đường, người làm đầu tư kinh doanh chỉ cần quyết tâm cao độ thì sẽ sớm tìm được hướng đi mới cho mình, khiến tiền bạc đổ về ào ào trong tài khoản của bạn.

Tuổi Tuất phất tài trong 7 ngày tới

Tuổi Tuất phất tài trong 7 ngày tới

Tuổi Thân

Người tuổi thân là con giáp phát tài tuần này nhờ có sự quyết đoán, tự tin với những điều mình đang làm và con đường mình đã chọn.Đặc biệt, càng về cuối tuần, những hạng mục bạn lựa chọn đầu tư từ trước đó lại càng có dấu hiệu thu về được nhiều lợi nhuận hơn.

Với những người còn làm công ăn lương, vận khí càng lúc càng tăng lên rõ rệt, thành công nối tiếp nhau đến không ngừng. Chắc chắn cấp trên đã nhìn nhận được sự cố gắng không ngừng của bạn và chuẩn bị sẵn cho bạn cơ hội để thăng chức, tăng lương cuộc sống vô cùng viên mãn.

Trên con đường tài lộc những ngời tuổi Thân sẽ có cuộc sống vô cùng dư dả, bản mệnh cũng cần phải biết tiết chế ham muốn mua sắm, chớ vung tay quá trán kẻo tiền kiếm được nhiều bao nhiêu chỉ như muối bỏ biển mà thôi.

Tuổi Mão may mắn trong tuần mới

Tuổi Mão may mắn trong tuần mới

Tuổi Mão

Tử vi tuần mới này cho biết những người tuổi Mão có cơ hội phát tài ngay từ đầu tuần. Trong thời gian này vận trình tài lộc khởi sắc rực rỡ, khả năng kiếm tiền cũng được nâng cao. Tử vi 7 ngày mới này con đường tài lộc ùn ùn đổ về nhà, bản mệnh có nhiều cơ hội kinh doanh phát tài, nên chủ động nắm bắt thời cơ.

Nếu như như trước đó những người tuổi Mão càng vất vả bao nhiêu thì lại càng đạt được nhiều bấy nhiêu, vì thế đừng ngại ngần khi đứng trước thử thách nhé. Nếu những người đang làm công ăn lương, bạn nhận được sự tin tưởng của nhiều người xung quanh, thậm chí có thể được quý nhân dẫn dắt để rút ngắn con đường đi tới thành công. Với những người đang làm kinh doanh có thể tìm kiếm được nhiều hợp đồng, kiếm được rất nhiều tiền.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo