Tử vi tướng số chỉ mặt 3 con giáp không xinh đẹp vẫn có hàng tá người theo đuổi, không thoát kiếp đào hoa

( PHUNUTODAY ) - Tử vi tướng số đã chỉ rõ, người thuộc tuổi này cả đời đào hoa, từ thuở đôi mươi cho đến khi trung niên vẫn có hàng tá người xếp hàng theo đuổi.

Tuổi Mùi

Mùi chẳng bao giờ cố gắng tỏ ra thu hút để hấp dẫn người khác, họ càng không có chiến lược cưa cẩm, tán tỉnh bất cứ ai. Sự vô tư, thoải mái trong các mối quan hệ chính là điều vô tình khiến Mùi chiếm được thiện cảm từ người khác giới. Vậy nên, từ thuở còn son cho đến khi trưởng thành, Mùi chưa bao giờ ế, càng không phải cất công kiếm tìm người đàn ông của đời mình.

Sự ấp áp, ngọt ngào và kiên định giúp Mùi có được cuộc hôn nhân ấm êm bên người đàn ông hết mực nuông chiều, thương yêu. Dám yêu dám hận nên nếu đối phương thay lòng Mùi sẽ dứt khoát buông tay. Đây chính là lý do khiến chồng của Mùi tự nguyện thủy chung, cả đời kè kè bên vợ không rời.

Tuổi Thân

Thân là nàng giáp nhanh nhẹn, cá tính và rất hoạt ngôn. Họ khiến người khác cảm thấy thoải mái, vui vẻ khi kề cận. Ngoài ra, Thân còn là con giáp thiện lương, chăm chỉ lại cầu tiến nên có thể tự mình lập nghiệp, kiếm được rất nhiều tiền.

Độc lập, giỏi giang lại khôn khéo nên Thân đào hoa đến mức chưa bao giờ cô đơn. Đàn ông theo đuổi Thân xếp thành hàng dài, đếm mãi cũng không hết. Thân nên tỉnh táo để nắm lấy bàn tay người khiến bạn hạnh phúc, đừng dựa vào ví tiền mà chọn chồng kẻo hôn nhân bất hạnh.

2_tflq

Tuổi Dậu

Dậu có vẻ ngoài lạnh lùng, trầm lặng và hiếm khi cố gắng bắt chuyện với ai. Sự bí ẩn, khó nắm bắt ấy chính là thỏi nam châm khiến biết bao đàn ông khát khao chinh phục Dậu. Càng tiếp xúc, càng thân thiết đàn ông càng bị Dậu mê hoặc lúc nào không hay.

Từ tuổi 25 trở đi, Dậu sẽ có đời sống vật chất đủ đầy, thành công vang dội. Họ có cơ hội gặp gỡ những người đàn ông thành đạt, tài năng và sớm nên duyên với mảnh ghép hoàn hảo của đời mình. Con giáp này bị vận đào hoa đeo bám nên dù đã yên bề gia thất đàn ông khác vẫn tăm tia, theo đuổi không ngừng.

Ngược lại, có 3 nàng giáp dù xinh đẹp rực rỡ nhưng vẫn có nguy cơ ế bền vững trong 2019:

Tuổi Thìn

Với nhiều sự tổn thương trong quá khứ, phụ nữ cầm tinh con rồng sống khá khép mình và ngại giao tiếp với người khác giới. Nàng giáp này thường xuyên từ chối những buổi hẹn hò, tiệc tùng. Hơn thế nữa, bản mệnh cũng có xu hướng thích ở nhà nhiều hơn ra đường.

Quý cô tuổi Thìn giống như một hòn đá không thể đập vỡ. Những anh chàng bày tỏ tình cảm với nàng giáp này sẽ đều bị gạt phắt đi không thương tiếc. Lời khuyên cho tuổi Thìn là bạn hãy mở lòng ra nhiều hơn, vấp ngã xưa kia sẽ giúp bạn thêm mạnh mẽ trong tương lai.

Tuổi Mùi

Cuộc sống của phụ nữ cầm tinh con dê là dòng chảy không ngừng của tình đến duyên đi. Nhưng duyên tới dồn dập quá nhiều đôi khi sẽ thành phản tác dụng. Bởi người xưa thường có câu "âm dương tương thân tương khắc", vận đào hoa tới dồn dập quá nhiều cũng đồng nghĩa với tình duyên sẽ trôi đi hết chẳng thể níu giữ.

Cho nên, quý cô tuổi Mùi dù luôn bận rộn với nhiều mối lương duyên thì cũng rất khó lòng giữ lại một mối thích hợp cho bản thân. Đặc biệt, nàng giáp này còn là người coi trọng gia đình và chuyện tình cảm. Chính vì thế nên bản mệnh luôn có suy nghĩ nghiêm túc trong tình yêu, không chấp nhận một mối quan hệ hời hợt, qua loa.

Dù có rất nhiều đối tượng theo đuổi nhưng quý cô tuổi Mùi vẫn chưa thấy được sự chân thành từ những người đó. Đây là lý do chính khiến con giáp này cự tuyệt thẳng thừng bất cứ ai. Thế nhưng, đừng lo lắng gì cả vì sớm muộn bạn cũng sẽ tìm thấy người ấy mà thôi. Chuyện tình duyên thật sự không thể ép buộc được.

Tuổi Thân

Mặc dù độc thân đã lâu nhưng phụ nữ cầm tinh con khỉ lại không hề cảm thấy hứng thú với chuyện tình cảm nam nữ. Bản mệnh luôn tự đặt mình vào hai chữ "lười yêu". Thực tế, quý cô tuổi Thân là người sôi nổi, có nhiều bạn bè, hiếm khi cảm thấy cô đơn.ặc dù độc thân đã lâu nhưng phụ nữ tuổi Thân lại không hề cảm thấy hứng thú với chuyện tình cảm nam nữ.

Chính vì vậy, dù có bao nhiêu người cố gắng mai mối cũng đều bị nàng giáp này từ chối lạnh lùng. Thêm nữa, bản mệnh cũng có quá nhiều thú vui trong cuộc sống. Từ thể thao, du lịch, đọc sách hay những bộ môn năng khiếu,...vv. Tất cả đều tạo thành một cuộc sống muôn màu bận rộn, vậy tự hỏi phụ nữ tuổi Thân sẽ hẹn hò vào lúc nào?

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.