Tuần đầu tiên của năm mới (2-8/1): 2 tuổi hốt vàng hốt bạc, 1 tuổi khó tránh xui xẻo

( PHUNUTODAY ) - Con giáp phát tài tuần này có cơ hội đứng trên núi tiền. Trong khi đó, con giáp xui xẻo cần cẩn thận trước mọi nguy cơ.

Tuổi Tý

Tý là con giáp phát tài tuần này. Ngay thời điểm khởi đầu của một năm, bản mệnh đã được cát tinh chiếu mệnh, nhiều phương diện cuộc sống được như ý muốn, đặc biệt là tài lộc.

Tuần này, bản mệnh đón năm mới trong sự hân hoan và hào hứng, gần như không có điều gì xảy ra khiến bạn phải phiền lòng. Lòng hăng say và tinh thần cầu tiến trong công việc tạo bước ngoặt thành công cho bản mệnh.

Với người làm công ăn lương, đường công danh sự nghiệp ở thời điểm này vẫn tiến triển đúng dự tính. Tý sẽ có cơ hội thể hiện tài năng để đạt được vị thế cao trong sự nghiệp, chuyện tăng lương cũng nằm trong tầm tay.

Cát khí vượng giúp chuyện kiếm tiền của người kinh doanh buôn bán dễ dàng hơn trước. Thời điểm Tết Nguyên Đán đang tới gần, Tý luôn bận rộn luôn chân luôn tay, lượng khách hàng đông đúc giúp bản mệnh thu về một khoản bội thu.

Tuổi Dần

Ngay từ đầu tuần, thời điểm năm mới 2023 bắt đầu, cơ hội kiếm tiền đã tìm đến với người tuổi Dần, nhờ thế mà cả nguồn thu chính và phụ đều có dấu hiệu tăng lên.

Với người làm ăn kinh doanh, có thể con giáp này sẽ gặp được cơ hội kiếm tiền hiếm có, chỉ cần chịu khó vất vả một chút là sẽ có được tiền bạc trong tay. Quý nhân sẽ giới thiệu cho bạn nhiều mối khách hàng triển vọng.

Phương diện sự nghiệp vẫn duy trì được phong độ ổn định. Cũng bởi bạn luôn cố gắng hết mình trong công việc, thể hiện năng lực của bản thân để mọi kế hoạch diễn ra theo đúng trình tự. Cấp trên chắc hẳn sẵn sàng dành cho Dần những khoản thưởng nóng.

Tuy nhiên, để đảm bảo tài vận ổn định, khi có tiền trong tay, Dần cũng nên cân đối chi tiêu sao cho hợp lý, tránh sa đà vào chuyện mua bán sắm sửa không cần thiết.

Tuổi Sửu

Tuần đầu tiên của năm 2023, người tuổi Sửu đã có nguy cơ đối mặt với rắc rối do bị hung tinh chiếu mệnh.

Công việc gặp một số trục trặc khiến bản mệnh thấy bế tắc vì loay hoay mãi vẫn không tìm được lối thoát. Trong đầu Sửu luôn canh cánh nhiều nỗi lo hình thành áp lực nặng nề đè lên vai nên đầu óc càng thêm mụ mị, khó tập trung để tìm ra phương án.

Giữa tuần là lúc vận khí sa sút nặng nề nhất. Tiểu nhân ngấm ngầm hãm hại khiến cho con giáp này không khỏi lo lắng, bất an. Dù đã rất cẩn thận nhưng Sửu vẫn khó tránh những chiêu trò tiểu nhân cố tình giăng ra, khiến công việc giậm chân, tài lộc giảm sút.

Cũng trong tuần này, chuyện tình cảm của Sửu không được thuận lợi cho lắm. Đặc biệt, các cặp đôi yêu nhau lâu ngày đang dần mất đi cảm xúc ngọt ngào trước đó, mọi thứ trở nên nhàm chán, thiếu sự tươi mới và cuốn hút.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm