Tuần mới (20/3-26/3): 3 tuổi ôm trọn lộc Trời, trúng số tiền bạc tự về tay, 1 con giáp đen như mực

( PHUNUTODAY ) - Bước sang tuần mới, 3 con giáp này gặp được may mắn, sự nghiệp cứ thế thăng tiến như mong đợi nhưng có 1 tuổi này lại đen đủi trăm đường.

Con giáp tuổi Tuất

Theo tử vi 12 con giáp năm 2023, người tuổi Tuất bề ngoài thâm trầm, ít nói và có vẻ hơi khó gần. Nhưng chỉ cần tiếp xúc với họ lâu, bạn sẽ thấy họ rất dễ gần. Bất kể trong công việc hay cuộc sống, con giáp này đều có tinh thần trách nhiệm cao, nói được làm được.

400C4F57-A713-4667-823A-DD15F0892748

Tuần mới (20/3-26/3), sự nghiệp của con giáp tuổi Tuất khá suôn sẻ. Con giáp này nhận được vận may hiếm có. Con giáp này có nhiều cơ hội đổi đời, nhận thêm được những khoản tiền hoa hồng do môi giới kinh doanh thành công.

Người tuổi nay kiếm được nhiều tiền, tăng cường tích lũy tài sản sẽ sớm có của ăn, của để. Người làm công ăn lương cũng được cấp trên giao thêm việc, tạo cơ hội làm tăng ca, từ đó cải thiện thu nhập. Người tuổi Tuất đang gặp khó khăn thì cố gắng kiên trì, về sau sẽ đạt thành quả.

Con giáp tuổi Dần

Theo tử vi 12 con giáp năm 2023, người tuổi Dần đa phần đều dũng mãnh, có chí khí và quyết đoán. Họ có con mắt nhìn xa nên biết chọn bạn mà chơi.

B7DFA472-4B40-4B2A-8D53-5BB41648D9C5


Con giáp này thích kết bạn với những người cùng chí hướng, thích kết giao với người làm việc chăm chỉ. Họ siêng năng, trách nhiệm trong công việc. Đây cũng là bí quyết giúp con giáp này đạt được thành tựu đáng chú ý.

Bắt đầu từ ngày 20/3, con giáp tuổi Dần có sao tốt chiếu mệnh, phúc lộc nhân đôi, nhận nhiều cơ hội trong công việc. Người tuổi này làm kinh doanh sẽ đón phú quý, gặp Thần Tài, làm ăn phát đạt.

Nam tuổi Dần có thể làm công việc mới, đi công tác, ký hợp đồng làm ăn lớn hay bỏ vốn đầu tư đều thuận lợi. Con giáp này nên mạnh dạn hơn để tạo niềm tin cho đối tác. Dù có vất vả đến mấy thì chỉ cần con giáp này nỗ lực hết sức, họ sẽ đạt được thành quả xứng đáng.

Nữ tuổi Dần giỏi xoay xở, nhanh nhẹn lại tháo vát, làm việc đạt hiệu quả cao không kém gì nam giới. Trong tuần này, con giáp tuổi Dần làm ăn gặp thời gặp thế, tiền về đầy túi.

Con giáp tuổi Thìn

Theo tử vi 12 con giáp năm 2023, người tuổi Thìn giỏi giang hơn người, tính tình khôn khéo, biết nói lời dễ nghe. Con giáp này biết sử dụng lợi thế của mình trên nhiều phương diện để giải quyết mâu thuẫn. Đây cũng là ưu điểm giúp họ có thể thành công trong sự nghiệp, đạt những thành tích vượt xa người khác.

Tuần mới (20/3-26/3), con giáp tuổi Thìn gặp nhiều may mắn. Công việc của họ ngày càng thuận lợi. Trong công việc, con giáp này cần thay đổi để thích ứng với yêu cầu của công việc, từ đó tăng năng suất lao động và nâng cao tính cạnh tranh của bản thân.

Con giáp này là người có năng lực lại điềm tĩnh nên có thể giải quyết tốt vấn đề. Trong kinh doanh buôn bán, con giáp này gặp được nhiều khách hàng, đối tác làm ăn. Người tuổi này buôn bán có tài, có tâm chứ không vì cái lợi trước mắt.

Trong tuần mới, đường tiền tài của con giáp tuổi Thìn có những dấu hiệu phát triển tích cực. Họ có công việc làm thêm, giúp kiếm thêm thu nhập. Ngay cả công việc tay trái cũng giúp Thìn kiếm về một khoản tiền không hề nhỏ. Người tuổi này kiếm tiền về đầy túi, tâm hồn vui phơi phới.

Con giáp nào đen đủi nhất?

Tuổi Tị trong tuần này gặp Thiên Cẩu nên hay vướng vào thị phi, oan trái nhưng may mắn được Tả Phù nâng đỡ nên cũng bớt được phần nào xui xẻo.

Trong công việc, thi thoảng bạn gặp phải tai bay vạ gió từ đâu bay tới, muốn yên ổn làm ăn cũng khó. Với người làm kinh doanh, hung tinh mang theo những tin xấu khi mà con giáp này không đủ bản lĩnh để chèo chống. Tị cũng nên để ý đến giấy tờ, công văn kẻo mất mát hoặc gian lận.

Nhiều sự cố bất ngờ xảy ra, con giáp này phải bỏ ra một khoản không nhỏ mới có thể giải quyết được. Nhưng rồi bạn lại nhanh chóng kiếm lại được khoản tiền đã mất nên đừng hoảng hốt. Nhiều người sẽ tìm thêm công việc phụ để kiếm tiền, không chịu đứng yên một chỗ.

Đường tình duyên của Tị xuất hiện sự tranh cãi, họa từ miệng mà ra. Tuổi này tính tình trẻ con, vô tư, “phổi bò” nhưng hay gặp người nhỏ nhen nên dễ sinh mâu thuẫn. Hãy thận trọng khi giao tiếp nhé Tị, nhất là các bạn trẻ, mồm miệng đỡ tay chân, khôn khéo lên một chút nhé.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo