Đàn ông thuộc 4 tuổi này "đào hoa số 1" muốn chung thủy yêu 1 người cả đời cũng khó, chị em lưu ý

( PHUNUTODAY ) - Những người đàn ông thuộc 1 trong 4 con giáp này vận đào hoa nở rộ nên dễ bị các em vây quanh khó lòng chung thủy suốt đời.

Tuổi Ngọ

Cứ nhắc đến tuổi Ngọ có lẽ bạn sẽ liên tưởng đến ngay một chú ngựa bất kham luôn trong trạng thái tự do chạy nhảy không kiểm soát nổi. Trong thế giới tự nhiên ngựa là loài động vật sống theo đàn, ham vui và thích thú lang thang khắp đó đây. Nên đương nhiên người cầm tinh con ngựa là người đào hoa hạng nhất.

Chàng tuổi này lại thuộc mệnh Hỏa, tình cảm luôn dào dạt và nồng cháy, không mấy khi chịu ổn định ở yên một chỗ. Tuổi Ngọ muốn được nếm trải đủ cảm giác ngọt bùi trên thế gian nên ngay cả khi kết hôn rồi họ cũng không yên phận, sẵn sàng tán tỉnh và không từ chối cơ hội khi “mỡ dâng miệng mèo”.

ngo-thin

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất luôn tạo cho người khác cảm giác đứng đắn, rất quy củ. Ai cũng sẽ cảm thấy họ sẽ là người bạn đời lý tưởng, nhưng họ lại có một tính cách mãnh liệt, khá bất chấp để làm theo ý mình. Cuối cùng, những người đàn ông này sẽ dính đến chuyện “ngoại tình” một cách bí mật và khôn khéo!

Những chàng trai tuổi Tuất có nhiều cô gái vây quanh khiến cho họ dễ bị say nắng đung đưa trong lòng và có chút thỏa mãn về giá trị của bản thân. Tuy nhiên, tuổi Tuất là những chàng trai lý trí nên không dễ ngoại tình. 

tuoi-mui-la-con-gi-4628

Tuổi Mùi

Giống như tuổi Mùi, vẻ ngoài của những anh chàng tuổi Mùi thường đánh lừa đối phương rất khéo, bởi trông họ khá nghiêm túc và quy tắc. Yếu tố này khiến cho nữ giới thường dành cho họ sự ưu ái cũng như niềm tin ngay trong lần tiếp xúc đầu tiên.

Tuy nhiên, người tuổi Mùi lại thực sự rất háo sắc và đào hoa! Khi đã lấy được niềm tin, họ bắt đầu có những suy nghĩ quá giới hạn nhưng vẫn khéo léo bày tỏ bằng sự lịch thiệp nên các cô gái cũng khó đường nào từ chối!

Tuổi Thìn

Điều nổi bật trong con người của đàn ông tuổi Thìn là hay thay đổi, không kiên định. Họ luôn ham thích những cái mới lại và chán ghét những điều cũ kỹ. Chính vì vậy, ngay cả khi nhìn thấy một cô gái đẹp trên đường cũng khiến chàng này mơ tưởng và tìm cách trinh phục cái mới.

Tuy nhiên, đàn ông tuổi này hay “vui chơi qua đường” chứ ít khi lấn sâu vào một mối quan hệt nào sâu sắc. Họ muốn vừa được thỏa mãn bản thân nhưng vẫn giữ được ra đình để không bị người xung quanh đàm tiếu!

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!