Tuần mới: 3 con giáp được bề trên thương mến trao lộc về nhà, tiền bạc rủng rỉnh tiêu pha

( PHUNUTODAY ) - Trong 7 ngày sắp tới có những con giáp này được yêu mến nên gánh lộc về nhà cuộc sống viên mãn.

Tuổi Hợi

Theo các chuyên gia phong thủy thì trong tuần này mang tới tin vui về công danh, sự nghiệp, cơ hội thăng tiến vù vù. Tuần này, dù có khởi đầu không như ý, nhưng kết quả cuối cùng vô cùng lạc quan.

Trong thời gian tới người tuổi Hợi con đường tài vận khởi sắc trông thấy, nhưng thời điểm này vẫn nên hạn chế tham gia các dự án đầu tư mang tính mạo hiểm, kẻo mất mát tiền bạc. Tuổi Hợi nên tập trung hoàn thiện công việc chính, hứa hẹn thu về khoản tiền lương thưởng tăng lên trông thấy.

Người tuổi Hợi được nhiều tài lộc

Người tuổi Hợi được nhiều tài lộc

Tuổi Mão

Trời sinh những người tuổi Mão vốn hiền lành, lương thiện lại sống nghĩa tình nên người tuổi Mão được lòng thiên hạ nên đi đâu cũng có quý nhân phù trợ. Trong thời gian  sắp tới những người tuổi Mão được bề trên nuông chiều, quý nhân hỗ trợ hết lòng. Trong thời gian này người tuổi Mão nhờ được thần tài ghé thăm, vận tài lộc của Mão sẽ đỏ chót trong 7 ngày sắp tới.

Lời khuyên cho người tuổi Mão là hãy cứ hăng say làm việc, theo đuổi đam mê bạn sẽ được đáp đền xứng đáng. Trong thời gian sắp tới tuổi Mão sẽ có tiền xài thả ga chẳng lo túng thiếu.

Người tuổi Mão phát tài trong tuần mới

Người tuổi Mão phát tài trong tuần mới

Tuổi Dậu

Theo các chuyên gia tử vi học cho biết trong thời gian sắp tới những người tuổi Dậu là con giáp chăm chỉ và siêng năng, tuy nhiên không phải lúc nào vận may cũng đến với họ giúp cho họ đổi vận. Trời sinh những người tuổi Dậu đã từng trải qua khoảng thời gian khó khăn khi phải đối mặt với áp lực cuộc sống, tài chính và cả chuyện tình cảm để vô cùng viên mãn.

Trong tuần tới, trên con đường sự nghiệp của tuổi Dậu không những ổn định mà họ cũng có cơ hội gặp được quý nhân phương xa, giúp đỡ, giúp họ trở nên giàu có phát tài. Trong tử vi tuần mới, những người tuổi Dậu sẽ đón nhiều niềm vui bất ngờ về tài vận có lộc về tiền bạc.

 (*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/tuan-moi-3-con-giap-duoc-be-tren-thuong-men-trao-loc-ve-nha-tien-bac-rung-rinh-tieu-pha-search/

/Khoevadep

Min Min