Từng bị chê bai với style sân bay khó hiểu, Phạm Băng Băng giờ đã lột xác đầy cá tính

( PHUNUTODAY ) - Nếu như ngày trước, Phạm Băng Băng thường diện đồ như bao tải ra sân bay thì nay cô đã khác.

Nhắc đến Phạm Băng Băng là nghĩ đến một nữ hoàng thảm đỏ của Hoa ngữ. Dù bao nhiều năm qua đi cũng không lu mờ nhan sắc cũng như sự kiêu sa, lộng lẫy của cô mỗi khi xuất hiện tại sự kiện Cbiz. Ngay cả đến những thiết kế khó nhằn nhất, "qua tay" Phạm Băng Băng cũng có cách ăn diện đẹp lỗng lẫy.  Tuy nhiên bên cạnh sự kiện Cbiz thì street style của Phạm Băng Băng lại rất vấn đề. Cô thường xuyên xuất hiện với những bộ cánh dìm dáng, lạc điệu khiến tổng thể thực sự khó cảm.

Dù vậy mới đây, không còn những bộ cánh lạc quẻ như trước, cô ăn diện chỉn chu, thời thượng hơn nhiều. Sự thay đổi ấy thấy rõ ở vài lần xuất hiện tại sân bay những ngày qua.

Empty

Nếu như trước đây Phạm Băng Băng chuyên diện những bộ cánh nhìn mờ nhạt quê độ thì nay cô thời thượng hơn rất nhiều. 

Empty

Không còn ưu ái những chiếc váy ngắn lộ chân gầy tong teo thì Phạm Băng Băng chọn những kiểu chân váy dài mix xuyệt tông cả set đồ. Bộ cánh cô chọn chuẩn gam màu hot trend của mùa lạnh với sự cá tính.

Empty

 Phạm Băng Băng tinh tế hơn khi chọn những thiết kế áo khoác dáng dài đứng dáng đơn giản nhưng chỉn chu tinh tế hơn bội phần.

Empty

Street style ngày càng chất, nhất là bộ cánh mới nhất mà Phạm Băng Băng vừa diện khi ra sân bay.

Empty

Tuy nhiên chỉ có điều từ thần thái đến phong cách của người đàn ông này có khi còn khiến cả mỹ nhân họ Phạm phải lép vế đôi ba phần.

Mặc dù đeo khẩu trang kín mít nhưng dân tình vẫn nhận ra người đàn ông bí ẩn bên cạnh Phạm Băng Băng chính là Phạm Đào - bố của cô. Những bức ảnh chụp riêng, bố của Phạm Băng Băng càng thể hiện "phẩm chất quý ông" với thần thái sang trọng lịch thiệp và gu thời trang cực ăn hình. Với chiều cao 1m85, vóc dáng cân đối và mái tóc đen tuyền không điểm sợi bạc, nhìn ông chỉ như ngoài 40 chứ không ai ngờ được bố của Phạm Băng Băng đã gần 70 xuân xanh.

Không hổ danh là bố của đại mỹ nhân Cbiz, Phạm Đào - bố của Phạm Băng Băng lúc nào cũng phong độ ngời ngời. Ở tuổi U70, ông vẫn ăn mặc rất trẻ trung phong cách đôi khi còn lấn át của mỹ nhân họ Phạm khi hai bố con đứng chung một khung hình.