Từng bị đồn hẹn hò bạn trai cũ của Quỳnh Anh Shyn, Chi Pu bất ngờ xác nhận đang độc thân

( PHUNUTODAY ) - Chi Pu cho biết cô hiện tại đang ế và không hề có bạn trai để giới thiệu với bạn bè.

Chi Pu sau khi bị đồn đã "đường ai nấy đi" với Gil Lê đã vướng vào hàng loạt tin đồn tình ái khác trong đó có chàng thiếu gia người Hà Nội. Dù chưa một lần lên tiếng xác nhận nhưng cô vẫn giữ im lặng không phủ nhận.

Cho đến mới đây, trong buổi chụp ảnh cùng Ngọc Trinh theo lời mời của NTK Đỗ Long, cô đã tham gia một trò chơi hỏi nhanh đáp gọn và khẳng định đang độc thân. Khi được hỏi: "Nếu muốn giới thiệu một người bạn khác giới cho đối phương, bạn sẽ muốn giới thiệu ai?", cô liền quay sang nhìn đàn chị Ngọc Trinh và nói: "Trời, em còn không có nữa là giới thiệu cho chị Trinh.

chi-pu-doc-than 1

Được biết thiếu gia bị đồn yêu Chi Pu kém cô 2 tuổi người Hà Nội, nhiều nguồn tin còn cho biết người mới của Chi Pu cũng từng có liên quan đến một người bạn của cô đó là Quỳnh Anh Shyn.

Khi được một khán giả bình luận trên Instagram của cô: "Em thích chị lắm nên em hy vọng thà chuyện chị với Chi Pu là thật, chứ nếu chị làm vậy chỉ để tạo scandal thì thật sự thất vọng lắm ạ", cô nàng đã ngay lập tức đáp trả: "Không ai đem những chuyện như vậy ra để PR đâu em nhé". Còn về phía Chi Pu, cô nàng vẫn giữ im lặng, tuyệt nhiên không đề cập gì đến chuyện này mà chỉ lên tiếng xin lỗi fan vì đã để những ồn ào đáng tiếc xảy ra. 

chi-pu-doc-than 2

Điều đáng chú ý  Quỳnh Anh Shyn bất ngờ đăng tải dòng trạng thái lạ giữa đêm. Cụ thể cô viết: "Be a good person in real life, not in social media" (Tạm dịch: Hãy làm người tốt ngoài đời thật, đừng chỉ trên mạng xã hội). Đây là câu nói mà "tình cũ" của Chi Pu là Gil Lê từng đăng tải. Thời điểm đó, nhiều người cho rằng Gil Lê đang ám chỉ Chi Pu, bởi cô nàng vừa tham gia một cuộc phỏng vấn và nói về người yêu cũ. Cũng có ý kiến cho rằng vì những lời bàn tán, đồn thổi khiến Gil Lê cảm thấy bức xúc nên mới chia sẻ như vậy. 

Không biết ai đúng ai sai chỉ biết rằng từ khi nổ ra tin đồn Quỳnh Anh Shyn không còn chơi với Chi Pu thì có thể thấy rằng những người bạn thân gần như không xuất hiện đông đủ cả nhóm nữa. Đôi khi chỉ có bộ ba Quỳnh Anh Shyn, Salim và Hoàng Ku đi ăn cùng nhau mà thôi. Và phía Chi Pu thì có hai stylist thân thiết đi theo. Thậm chí là là stylist cũ của Quỳnh Anh Shyn và giờ là bạn thân Chi Pu còn đăng đàn ám chỉ Quỳnh Anh Shyn 2 mặt, đóng vai nạn nhân.