Tường Linh bất ngờ bỏ thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2019 dù đang là ứng viên sáng giá

( PHUNUTODAY ) - Dân tình đã tỏ ra vô cùng tiếc nuối khi Tường Linh bất ngờ bỏ thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu năm 2019 dù đang được đánh giá là ứng cử viên nặng kí.

Theo thông tin mới đây, người đẹp Tường Linh đã không còn tham gia cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2019 vì không thể trải qua hết các phần thi của buổi casting. Ngay sau đó, báo chí đã liên hệ với BTC cuộc thi, đại diện truyền thông cho biết:

“Thí sinh Tường Linh có tham gia casting khu vực miền Nam, tuy nhiên vì lí do công việc nên không thể chờ để hoàn thành hết các phần thi của buổi casting, sau đó thí sinh Tường Linh có chia sẻ với BTC việc sẽ tham gia casting lại ở khu vực miền Bắc nhưng cô đã không xuất hiện đồng nghĩa với việc thí sinh Tường Linh không còn tham gia Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2019″.

Tường Linh được xem là ứng cử viên sáng giá tại cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2019.

Tường Linh được xem là ứng cử viên sáng giá tại cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2019.

Trước đó vào ngày 5/1, Tường Linh xuất hiện tại vòng sơ khảo Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2019, diễn ra tại TP HCM. Người đẹp diện đầm hồng của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường. Cô gây chú ý nhờ nụ cười tươi, gương mặt khả ái.

Thí sinh Nguyễn Đặng Tường Linh.

Thí sinh Nguyễn Đặng Tường Linh.

Tường Linh sinh năm 1994 ở Phú Yên. Cô từng giành giải nhất cuộc thi Người đẹp Phú Yên 2011, đăng quang Hoa hậu Sắc đẹp châu Á 2017. Năm ngoái, cô đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Liên lục địa và vào Top 18. Tường Linh cũng từng tham gia The Face 2017 và thuộc đội huấn luyện viên Hoàng Thuỳ.

Tường Linh chia sẻ cô gặp bất lợi vì là gương mặt khá quen thuộc. Thí sinh cố gắng làm mới mình tại cuộc thi. "Tôi đến với Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu vì muốn học hỏi, có thêm kinh nghiệm. Ngoài ra, tôi muốn có danh hiệu hoa hậu cấp quốc gia", Tường Linh nói. Tuy nhiên, đến hiện tại việc người đẹp bỏ thi đã khiến dân tình tiếc nuối.

Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu là sân chơi tôn vinh vẻ đẹp, trí tuệ, tài năng của phụ nữ Việt Nam. Ngoài các thí sinh trong nước, cuộc thi nhận hồ sơ của những người đẹp Việt kiều hoặc gốc Việt trên toàn thế giới. Trong đêm chung kết lần đầu được tổ chức tháng 8/2016, Trần Thị Thu Ngân giành ngôi vị cao nhất.

Tường Linh bất ngờ bỏ thi Hoa hậu bản sắc Việt toàn cầu dù đang được đánh giá là ứng viên sáng giá.

Tường Linh bất ngờ bỏ thi Hoa hậu bản sắc Việt toàn cầu dù đang được đánh giá là ứng viên sáng giá.

Năm nay, chương trình được tổ chức theo format truyền hình thực tế. Á hậu Thuý Vân đảm nhiệm vai trò host của cuộc thi. Kết quả vòng sơ khảo phía Nam sẽ công bố vào ngày 6/1. Vòng sơ khảo phía Bắc diễn ra vào ngày 21, 22/1 ở Hà Nội. Các thí sinh vào chung khảo sẽ tham gia ghi hình tại Sầm Sơn (Thanh Hoá), Quy Nhơn (Bình Định). Chương trình dự kiến có 11 tập, phát sóng từ tháng 3/2019.