Tướng mặt phụ nữ xui xẻo, đi đến đâu gieo rắc tai ương đến đó

( PHUNUTODAY ) - Dưới đây là những mặt phụ nữ xui xẻo, đi đến đâu gieo rắc tai ương đến đó. Hãy cùng khám phá nhé!

Thái dương quá hẹp, không rõ ràng

Theo nhân tướng học, phụ nữ sở hữu tướng mặt mà Thái dương (góc trán) quá hẹp, không rõ ràng, không chỉ cuộc sống trắc trở, thậm chí còn mang đến xui xẻo cho người khác. Bản thân họ là người không chuyên nhất trong phương diện tình cảm, dễ thay đổi, đứng núi này trông núi nọ. Vì đồng tiền, họ có thể bỏ phản bội chồng, bỏ con, thậm chí vứt bỏ bố mẹ ruột. 

Cằm thụt, xương gò má nhô cao

Tranh-xa-tuong-mat-phu-nu-di-toi-dau-gieo-rac-tai-hoa-toi-do-hinh-anh

Theo nhân tướng học, phụ nữ sở hữu tướng mặt cằm thịt, xương gò má nhô cao, là người khó có thể tin tưởng được. Mẫu phụ nữ này có dã tâm vô cùng lớn, tham vọng đầy mình. Nếu theo chính đạo, họ có thể phát huy tối đa năng lực của mình, thành công rực rỡ trong cuộc sống. Thế nhưng, nếu bị đồng tiền dắt mũi, họ có thể làm ra những việc tai tiếng, khiến bản thân mình mang nhiều tội nghiệp, về già sẽ cô quả vô cùng.

Mặt to mũi nhỏ

Theo nhân tướng học, phụ nữ có khuôn mặt to nhưng mũi nhỏ, tỉ lệ mặt và mũi thiếu cân bằng, đây  là nét tướng khắc phu, không may mắn. Không chỉ vậy, họ còn sở hữu năng lực kém cỏi, tính cách thất thường, khó hòa đồng với người khác, thậm chí còn bày trò tiểu nhân, đâm lén sau lưng để trục lợi. 

Miệng thổi lửa

Tranh-xa-tuong-mat-phu-nu-di-toi-dau-gieo-rac-tai-hoa-toi-do-hinh-anh-2

Theo nhân tướng học, nếu phụ nữ sở hữu tướng miệng thổi lửa (miệng chum chúm nhọn lại như khi thổi lửa nhóm bếp) thì cuộc sống sẽ vô cùng túng thiếu, luôn phải đau đầu lo lắng về cái ăn, cái mặc. Họ không biết giữ tiền, luôn chi tiêu vào những việc không đáng. Thậm chí, họ còn gặp phải những tai ương ngoài ý muốn, sống không biết điểm dừng, rất dễ phải chịu cảnh cô đơn, túng quẫn khi về già.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo. Muốn hậu vận an nhà, cần phải chú tâm tu dưỡng đạo đức và trí tuệ. Bằng không tướng mặt dẫu tốt đến đâu, cũng nghèo khó!

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn