Tướng mặt phúc hậu nhưng cuộc đời chắc trở, sau 40 tuổi sẽ bị vùi dập thê thảm: Bạn có nằm trong số đó?

( PHUNUTODAY ) - Người sở hữu tướng mặt lưỡi cày khá phúc hậu, nhưng cuộc đời chắc trở, sau 40 tuổi sẽ bị vùi dập thê thảm, nếu không trở nên tự tin và mãnh mẽ hơn.

Tổng quan về tướng mặt lưỡi cày

Tướng mặt lưỡi cày có cấu trúc vô cùng đặc biệt với khuôn mặt dài. Phần cằm phát triển quá mức và chìa ra phía trước, bề ngang hẹp, mũi thấp, khi nhìn nghiêng cằm trông sẽ hõm và chìa ra như lưỡi cày.

Tướng mặt lưỡi cày

Tướng mặt lưỡi cày

Theo nhân tướng học, người sở hữu khuôn mặt lưỡi cày tư chất thông minh, ham học hỏi, luôn kiếm tìm những điều mới lạ trong cuộc sống. Trong sự nghiệp, họ chăm chỉ, nhiệt tình, luôn tự đi lên bằng năng lực của mình, ít khi dựa dẫm vào người khác. Họ sống nội tâm, giàu lòng trắc ẩn, tính cách thật thà, chất phác, được mọi người tin tưởng. 

Thế nhưng, họ lại mặc một số nhược điểm chết người là: tự ti, mặc cảm về bản thân, có phần thiếu cởi mở nên thường bị đánh giá là kém thân thiện, lạnh lùng và cao ngạo. Thậm chí, nhiều người còn quan niệm, người sở hữu tướng mặt lưỡi cày bản chất không mấy ngay thẳng, thậm chí còn khá lươn lẹo và ghê gớm. 

Sự nghiệp và tình duyên của người tướng mặt lưỡi cày

Như đã đề cập ở trên, người mặt lưỡi cày khá tự ti nên gặp nhiều bất lợi khi giao tiếp. Ngoài ra, sự mặc cảm, khép mình, khiến khuôn mặt họ mang một nét buồn khá phản diện, nên thường vấp phải sự ác cảm của người khác. Đây chính là nguyên nhân khiến cuộc sống của họ trở nên bế tắc, khó khăn, đặc biệt là sau tuổi 40.

Chuyện tình duyên của họ cũng không mấy thuận lợi, với khuôn mặt khó nhìn, khó tạo được thiện cảm tốt. Nên thường bị động trong tình cảm, và dễ gặp phải người không tốt, bị lợi dụng.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!