Tuyên bố nghỉ hát, Hương Tràm bất ngờ tung MV mới thừa nhận áp lực kinh tế bên trời Tây

( PHUNUTODAY ) - Vài tháng sau tuyên bố gác lại sự nghiệp, Hương Tràm đăng tải dòng trạng thái lạ đồng thời cho ra mắt MV mới khiến cộng đồng mạng vô cùng bất ngờ.

Trải qua hơn 4 tháng từ khi tuyên bố tạm gác lại sự nghiệp ca hát để chuyên tâm cho việc học thì mới đây nhất Hương Tràm bất ngờ cho biết việc đi du học tự túc vô cùng tốn kém, bản thân cô phải tự chi trả tất cả chi phí từ học tập, sinh hoạt.

Cụ thể, giọng ca "Chúng ta không có sau này" trải lòng: "Đã hơn 4 tháng kể từ khi tôi tạm rời Showbiz Việt qua Mỹ du học. Ở xứ cờ hoa, tôi bắt đầu từ con số không tròn trĩnh. Tôi phải học lại từ đầu, đầu tiên là học nói thứ ngôn ngữ không phải của mẹ đẻ, rồi học lái xe và học cả văn hóa phương Tây.

5huong-tram

Tràm không giỏi trong việc quản lý chi tiêu nên cứ cuối tháng sẽ phải đối mặt với ti tỉ hóa đơn. Để trang trải cho cuộc sống khó khăn ở Mỹ, Tràm tự mình tập làm việc nhà, tập nấu nướng từ những món ăn đơn giản nhất. Tôi đi du học tự thân nên vấn đề kinh tế là điều khiến tôi phải lo lắng rất nhiều".

Đồng thời, nữ ca sĩ tiết lộ thêm sẽ ra một MV để giải quyết những khó khăn về kinh tế đang mắc phải: "Chính vì thế, mặc dù đã tuyên bố tạm dừng ca hát nhưng khi có thời gian rảnh, Tràm vẫn tranh thủ nhận show. Điều đó giúp tôi khuây khỏa nỗi nhớ nhà, nhớ sân khấu. Tràm quyết định tung ra sản phẩm âm nhạc mới có tên "Vì sao anh cố giấu" như 1 món quà gửi tới khán giả nhân dịp Giáng sinh".

5huong-tram1

Trước đó Hương Tràm đang là một trong những gươn mặt nổi trội nhận được nhiều sự yêu thích. Đang ở đỉnh cao danh vọng, Hương Tràm gây bất ngờ khi quyết định tạm ngưng sự nghiệp ca hát. Thông tin này khiến nhiều người hâm mộ không khỏi tiếc nuối. Chia sẻ về quyết định này, nữ ca sĩ tâm sự do cô không sắp xếp được công việc nên dẫn đến tình trạng mất cân bằng trong cuộc sống. Giọng ca sinh năm 1995 tiết lộ trong nhiều năm qua, cô thường xuyên mất ngủ và phải dùng thuốc an thần.