Uống nước theo cách này hủy diệt gan thận của bạn, bỏ ngay trước khi quá muộn

( PHUNUTODAY ) - 4 sai lầm khi uống nước dưới đây khiến tăng gánh nặng lên gan thận của bạn rước bênh vào người.

Uống không đủ nước

Một trong những sai lầm của co người là uống không đủ nước và chỉ uống nước khi thật khát. Hậu quả của việc uống không đủ nước không đơn giản chỉ là cảm giác khát nước mà nó còn khiến cơ thể không thể chuyển hóa được các "chất thải" trong cơ thể, lâu ngày sẽ làm hỏng nội tạng, gan thận của bạn

Cơ thể chúng ta rất cần nước để duy trì sự sống, khi bạn uống ít nước còn dẫn đến tình trạng nồng độ nước tiểu cao khiến dễ mắc các bệnh như sỏi thận, viêm thận.

Uống quá nhiều nước

Ngược lại với việc uống không đủ nước thì  việc cơ thể bạn dung nạp quá nhiều nước cũng không hề tốt cho sức khỏe chút nào. Khi cơ thể chúng ta rơi vào tình trạng dư thừa nước tự do trong cơ thể sẽ gây ra rối loạn các chất điện giải trong máu.

Uống quá nhiều nước gây hại cho sức khỏe

Uống quá nhiều nước gây hại cho sức khỏe

Khiến cho nồng độ các thành phần điện giải này trong máu có thể thấp do bị nước pha loãng, ảnh hưởng đến các tế bào và hoạt động của tế bào trong cơ thể, đặc biệt là tế bào não làm cho bạn cảm thấy mệt mỏi, hoa mắt chóng mặt…

Uống nước đun đi đun lại nhiều lần

Nhiều người thường có thói quen uống nước nóng, khi nước sôi để nguội rồi lại đun sôi để uống. Thói quen này tưởng như tốt bởi nó diệt sạch vi khuẩn ở nhiệt độ cao nhiều lần nhưng vô tình chung sẽ tạo nhiều chất cadimium, chì, nitrat trong nước gây hại cho sức khỏe của bạn.

Uống ít nước

Uống ít nước

Khi bạ nước được đun đi đun lại nhiều lần, trải qua quá trình thủy phân không ngừng bốc hơi thì hàm lượng nitrat và các kim loại nặng kể trên ở trong nước sẽ tăng lên đáng kể. Nếu bạn uống quá nhiều loại nước được đun đi đun lại này sẽ khiến tim của bạn đập nhanh hơn, hệ hô hấp hoạt động khó khăn hơn, dễ suy gan thận.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/uong-nuoc-theo-cach-nay-huy-diet-gan-than-cua-ban-bo-ngay-truoc-khi-qua-muon-search/

/Khoevadep

Min Min