Va chạm với đội bạn trên sân bóng, nam thanh niên bị đánh hội đồng đến tử vong

( PHUNUTODAY ) - Trong lúc tranh chấp bóng thì xảy ra va chạm, một thanh niên đã bị đội bạn đánh ngất xỉu rồi tử vong sau đó.

Ngày 13/8, Công an TP. Cần Thơ cho biết, đơn vị đang tạm giữ hình sự 3 đối tượng là La Phát Đạt, Lê Thiên Đăng và Lê Công Hiệp để điều tra vì liên quan đến vụ án đánh chết người. Nạn nhân được xác định là anh Mai Phú Sang (SN 1987, ngụ huyện Thới Lai, TP Cần Thơ).

3 nam thanh niên bị tạm giữ.

3 nam thanh niên bị tạm giữ.

Trước đó, vào chiều ngày 12/8, tại sân bóng của trường Đại học FPT trên địa bàn quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ đã xảy ra một vụ ẩu đả nghiêm trọng.

Cụ thể, trong lúc đá bóng thì Mai Phú Sang đã xảy ra va chạm với một người trong đội bạn. Sau đó, Sang bất ngờ bị Đạt, Hiệp, Đăng đánh đến ngất xỉu tại chỗ. Ngay sau đó, Sang được mọi người nhanh chóng đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng tử vong sau đó do xuất huyết não.

Ngay khi xảy ra sự việc, Đạt đã đến công an trình diện. Còn Đăng và Hiệp bị cảnh sát ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/va-cham-voi-doi-ban-tren-san-bong-nam-thanh-nien-bi-danh-hoi-dong-den-tu-vong-search/

/Khoevadep

Tú Linh
Đàn bà khôn ngoan chính là không để bản thân 'bỏ lỡ' những thứ này

Đàn bà khôn ngoan chính là không để bản thân 'bỏ lỡ' những thứ này

Phụ nữ sống vì bản thân mình chứ không phải vì bất cứ ai cả. Thế nên đừng nghe theo lời xì xào, bàn tán của người khác rồi làm khổ mình. Việc của bạn là hãy sống với chính mình, làm những điều mình thích, vì nếu ngay cả bản thân mình cũng không biết quý trọng thì còn đợi ai thương mình nữa.