Va chạm với xe tải, mẹ và chị gái không qua khỏi, bé trai sống sót khóc òa: "Bố con đi làm xa lắm..."

( PHUNUTODAY ) - Tai nạn giao thông là sự cố không ai mong muốn xảy ra, khiến cho nhiều gia đình rơi vào cảnh bi thương. Vì vậy, mỗi chúng ta hãy nhớ nắm chắc tay lái và dặn mình đi đúng luật và cẩn thận hơn cho mình cũng như cho người.

Hôm qua, trên Fanpage Nghệ An đăng tải thông tin về một vụ tai nạn, xảy ra vào 25/4 tại đường N5, Nghi Lộc - Nghệ An.

Theo đó, thời điểm trên một người phụ nữ đi xe máy chở theo 2 con nhỏ va chạm với xe tải lớn khi đang lưu thông trên đường. Cú va chạm mạnh khiến mẹ và chị gái ngã lăn vào bánh xe tài, gây tử vong. Còn cậu em nhỏ, may mắn thoát nạn mà chỉ bị xây xước nhẹ.

Cậu bé tội nghiệp bật khóc nức nở khi biết mẹ và chị không qua khỏi

Cậu bé tội nghiệp bật khóc nức nở khi biết mẹ và chị không qua khỏi

Nhiều người đi đường chứng kiến vụ việc đã dừng lại ôm và an ủi cậu bé rằng mẹ và chị gái em không sao. Song khi gọi mẹ và chị không thấy ai trả lời, cậu bé tội nghiệp đã ôm mặt khóc và nói "Mọi người lừa con, mẹ và chị con mất rồi".

Mọi người xung quanh đã  giúp cậu bé liên hệ với người nhà

Mọi người xung quanh đã giúp cậu bé liên hệ với người nhà

Càng đáng thương hơn nữa, khi hỏi về gia đình, em vừa khóc mếu vừa trả lời "Bố con đi làm xa lắm, lâu lâu mới về". Nghe đến đây, mọi người xung quanh ai cũng xót xa, rơi lệ.

Các nạn nhân đã được gia đình đưa về nhà lo hậu sự

Các nạn nhân đã được gia đình đưa về nhà lo hậu sự

Sau đó, những người trên đã gọi điện thông báo với gia đình về vụ việc. Hiện thi thể 2 mẹ con xấu số đã được gia đình đưa về quê nhà lo hậu sự.

Cũng theo thông tin trên Fanpage, mặt đường ở đoạn N5 này khá xấu và hay xảy ra tai nạn.

"Việc TNGT là điều không ai muốn, song con đường N5 đã chứng kiến quá nhiều mất mát từ các xe tải của một công ty xi măng. Mong rằng các bác tài, hãy đi thật chậm trên tuyến đường N5 này, bởi đã có quá nhiều gia đình mất người thân ...", trang Fanpage nhấn mạnh.

Nguồn: Fanpage Nghệ An