Văn Mai Hương lần đầu lên tiếng sau ồn ào bị lộ clip riêng tư

( PHUNUTODAY ) - "Vết nứt đó sẽ làm tôi đau khổ, nhưng nếu vượt qua được, tôi sẽ mạnh mẽ hơn rất nhiều" – Văn Mai Hương chia sẻ.

Mới đây, trên kênh Truyền hình Thanh Hóa đã đăng tải một clip quay lại một talkshow dịp cuối năm của ca sĩ Văn Mai Hương. Tại đây, cô chia sẻ về bản thân mình trong những năm qua.

van-mai-huong-vet-nut-do-se-lam-toi-dau-kho-nhung-neu-vuot-qua-duoc-toi-se-manh-me-hon-rat-nhieu-1d483b

Năm 2019 vừa rồi là một năm thuận lợi trong công việc của tôi, giúp tôi lấy lại được nhịp làm việc, hơi thở làm việc của mình.

Tôi có ba năm tam tai rất tệ. Nói hơi mê tín một chút nhưng trong ba năm đó, mọi thứ tôi làm đều không được như mong muốn. Có những điều tôi đã cố gắng làm tốt nhất rồi nhưng thành công lại không hề được như mong đợi.

Sau ba năm tam tai, năm 2019 vừa rồi là năm bắt đầu nguồn năng lượng mới trong công việc của tôi.

Ai cũng hỏi tôi bao giờ sẽ kết hôn, tại sao lại hát nhiều bài về chuyện yêu đương, kết hôn như thế. Nhiều người cũng lo sợ rằng tôi mặc nhiều váy cô dâu trong sản phẩm của mình như thế sẽ mất duyên, không biết đến bao giờ mới cưới được.

van-mai-huong-vet-nut-do-se-lam-toi-dau-kho-nhung-neu-vuot-qua-duoc-toi-se-manh-me-hon-rat-nhieu-ec65fb

Tôi là người hướng nội và rất muốn lập gia đình. Tôi cũng có ước mơ lập gia đình. Nhưng ở thời điểm này, tôi đang tập trung cho công việc, lấy lại cân bằng cuộc sống nhiều hơn sau một khoảng thời gian xảy ra nhiều chuyện cá nhân. Tôi muốn tập trung cho công việc của mình nhiều hơn.

Gia đình đối với tôi là tất cả. Khi tôi bước vào showbiz, mọi người thường hỏi tôi ước mơ điều gì. Tôi đáp rằng không ước mơ những thứ dành cho mình. Ước mơ lớn nhất của tôi là được làm cho bố mẹ tôi hạnh phúc.

Món ăn tôi thích ăn nhất trong dịp Tết là canh măng. Tôi nghiện canh măng luôn và có thể ăn được trong tất cả các ngày Tết cũng như ngày thường. Tôi cũng thích ăn bánh chưng rán, nhưng lại béo nên không dám ăn nhiều.

112541-vmh4

Trước đây tôi có một câu, người không vì mình trời chu đất diệt, nhưng khi lớn lên thì có suy nghĩ khác hơn về cuộc sống, nên thay đổi nhiều. Cả về cách hát của tôi cũng vậy. Trước đây, tôi chỉ nghĩ mình là một cô bé biết hát thôi và rất đam mê hát. Còn bây giờ tôi hát bằng trải nghiệm nhiều hơn.

Tôi không biết phải tự đánh giá về bản thân mình thế nào. Tôi chỉ biết rằng mình có một lớp vỏ bọc vô cùng mạnh mẽ. Những người phụ nữ khác quanh tôi giống như quả bóng tenis, mềm nhưng rơi xuống lại đàn hồi nảy lên.

Còn tôi giống như một quả cầu thủy tinh, lúc nào cũng tỏ ra cứng rắn, mạnh mẽ, nhưng đến khi gặp chuyện chắc chắn sẽ rơi xuống, vỡ nứt. Những vết nứt đó sẽ làm tôi đau khổ lúc ấy, nhưng nếu vượt qua được, tôi sẽ mạnh mẽ hơn rất nhiều.

Về ca khúc Nghe nói anh sắp kết hôn, từ khi nghe demo của nó, tôi đã nghĩ ngay đây là câu chuyện của đồng tính, không phải chuyện của người dị tính. Chính vì thế nên tôi viết ngay một kịch bản MV dành cho giới LGBT, chứ đây không phải câu chuyện của tôi.

h6-3580-1571971065
Một số hình ảnh của Văn Mai Hương trong MV Nghe nói anh sắp kết hôn.

Một số hình ảnh của Văn Mai Hương trong MV Nghe nói anh sắp kết hôn.