Vân Navy tiết lộ con người thật của Thiều Bảo Trâm, nhắn nhủ Sơn Tùng điều đặc biệt

( PHUNUTODAY ) - Hot girl Vân Navy cho biết cô từng thấy Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng M-TP dắt nhau đi xem phim

Từ tối qua đến nay, cư dân mạng xôn xao về tin đồn Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm đã chia tay. Mới đây, Vân Navy gây chú ý khi chia sẻ về Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm: ” Sơn Tùng mà vì con nhỏ mới để bé Trâm chia tay thì từ nay xin tiễn Tùng như chưa hề có cuộc chia ly luôn.

Cái thời Tùng chưa có vị trí, chưa là ai cho đến khi được như bây giờ, dù chưa 1 lần công khai nhưng Trâm nó thương, nó đồng hành cỡ vậy.

Thời điểm 5, 6 năm trước thấy 2 đứa nó dắt tay nhau đi coi phim đêm ở Quận 2, 2 chị em chào nhau chị còn cứ chúc hai đứa hạnh phúc nhé. Con nhỏ ngoan, xinh, lại chung thủy…

Eo ôi không biết sự thật ra sao nhưng đừng như thế Tùng nhé. Đừng mất chất! Ngoài thích tài năng của em ra thì cái đạo đức yêu đương bao năm cũng là điều chị luôn trân quý. Đừng giống lũ đàn ông tầm thường đang tràn lan ở cái xã hội này em ơi. Mong hai đứa nhỏ sớm thông báo rõ cho cả làng yên tâm”.

Empty
Empty

Tối ngày 20/1, MXH  bất ngờ lan truyền nghi vấn Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm đã "toang" vì một người khác. Cụ thể, Thiều Bảo Trâm đã mở tiệc tụ họp hội bạn và cùng cắt bánh kem có dòng chữ "Be Happy sister" (Vui vẻ nhé chị gái). Nhiều bạn bè gửi lời động viện, đặc biệt Xoài Non còn ẩn ý có người xem vào khiến bạn gái tin đồn của Sơn Tùng buồn. Người khác nhắn nhủ Thiều Bảo Trâm: "Hạnh phúc trong tương lai nhé chị mình ơi".

Hot mom Thanh Trần có chia sẻ khiến người theo dõi phải chú ý. Thanh Trần viết: "Thương chị tôi, chị đã bên cạnh một người từ khi họ chưa có gì, xong sau đó một cô gái đã vô tình đến hay cố tình chụp nhiều góc cho người ta khen sao có tướng phu thê với ảnh quá vậy ta, xong xài icon cặp giống nhau quá ta, xong like hình nhau quá ta. Tui nhìn mà tui tức á, sức chịu đựng con người có giới thiệu chứ có phải cục đá đâu mà thấy vậy không tức? Rồi có áo sao không mặc đi mặc áo bồ người ta vậy, có kỳ quá không?".

van-navy

Không chỉ vậy, ông xã của Thanh Trần - Khánh Đặng cũng động viên chị mình rằng "cố lên chị của em. Một người chị lúc nào cũng thân thiện và vui vẻ với mọi người, đặc biệt chị rất là tốt". 

Ngay lập tức Hải Tú - nữ chính trong MV Chúng Ta Của Hiện Tại bị réo tên. Lý do là vào buổi sáng cùng ngày, Hải Tú bất ngờ bị soi diện áo đôi với Chủ tịch. Cùng ngày, Thiều Bảo Tram liên tục có chia sẻ ngầm ẩn ý chuyện tình đã tan vỡ.