Vào phòng tân hôn, cô dâu choáng váng thấy chăn ga gối nhàu nhĩ và dính đầy thứ này, "thủ phạm" mới bất ngờ

( PHUNUTODAY ) - Nhìn bộ chăn ga màu hồng bỗng được phủ trắng bởi bột mì mà cô dâu không nói nên lời.

Thời gian qua, đã không ít cô dâu, chú rể được hội bạn thân tặng những món quà đặc biệt trong ngày cưới như: mâm, chiếu, phích nước,...khiến dân mạng cũng phải "phát sốt". Hội bạn thân luôn nghĩ ra rất nhiều trò để trêu chọc cô dâu, chú rể trong ngày cưới, nhưng quá mức như hội bạn dưới đây thì quả là "có một không hai".

Cụ thể câu chuyện được chia sẻ:

"Hello. Đây là giường cưới của tôi các bạn ạ. Đám cưới đã mệt thì chớ, lại còn phải xử cái đống của nợ này.

Đây là tác phẩm của bạn của chồng tôi nhá! Đây là bột mỳ cả bột giặt nữa ạ."

Kèm theo đó là hình ảnh phòng cưới lộn xộn, chăn ga gối đệm bị phủ trắng bởi bột mỳ, bột giặt, pháo giấy. 

Bột mì, bột giặt được hội bạn thân đổ khắp phòng cưới của cô dâu, chú rể.

Bột mì, bột giặt được hội bạn thân đổ khắp phòng cưới của cô dâu, chú rể.

Được biết, trò đùa này là của những ông bạn thân của chú rể. Không rõ vì sao hội bạn của chú rể lại làm hành động này nhưng chắc hẳn cô dâu, chú rể đã mất đi đêm tân hôn lãng mạn. 

Đáng chú ý, cô dâu còn cho biết thêm, hội bạn bạn này thậm chí còn quay clip cảnh đổ bột lên giường, bắn pháo trộn bột mỳ ngay giữa hôn trường, khiến cha mẹ cô dâu chú rể lẫn khách khứa hai bên mặt mũi trắng xóa.

Ngay sau khi câu chuyện kèm những hình ảnh này được chia sẻ lên mạng xã hội đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Đa phần mọi người đều tỏ ra không hài lòng với trò đùa của hội bạn thân chú rể. Bên cạnh đó, dân mạng cũng bày tỏ sự đồng cảm với tình cảnh của cô dâu trong câu chuyện.

“Kỳ cục không chịu được. Cưới xong đã mệt thì chớ còn phải dọn giường cưới. Hôm cưới, vợ chồng mình chỉ dọn mỗi đống bóng bay và hoa hồng trang trí khắp phòng đã mệt bở hơi tai rồi nữa là đống ngổn ngang này. Đây không phải trò vui mà là trò mất nết. Cứ tưởng thế là hay”.

"Bạn bè mình mà thế này thì đừng trách mình không kiêng nể. Trời ơi, nguyên cái phòng tân hôn bày biện đẹp đẽ của người ta mà các ông phá không ra một cái gì."

Hiện câu chuyện vẫn đang gây được sự chú ý trên mạng xã hội.