Về Nhà Đi Con tập 59: Dương bỏ nhà đi qua đêm, Thư nhắc Vũ đề phòng "tiểu tam" phá công ty

( PHUNUTODAY ) - Tập 59 bộ phim Về Nhà Đi Con sẽ tiếp tục là những tình huống khó đoán và vô cùng kịch tính.

 Tập 59 "Về nhà đi con" lên sóng tối nay 5/7 sẽ xuất hiện tình tiết Dương bị con trai cô bán hoa sàm sỡ. Do trước đó khi đau buồn vì thất tình, Dương đã bỏ đi qua đêm và không biết bằng cách nào đó Dương đã về tạm nhà cô Hạnh. Trong đoạn giới thiệu ngắn, khán giả sẽ lần đầu tiên thấy tomboyloichoi "cứng đầu" khóc nức nở vì muốn được có mẹ ở bên cạnh bênh vực. 

Dương bị con trai cô bán hoa lấy cớ khám người để sàm sỡ.

Dương bị con trai cô bán hoa lấy cớ khám người để sàm sỡ.

Trong lúc đó, Huệ và hai bố con Quốc - Bảo tá hỏa đi tìm Dương trong sự lo lắng. Việc Dương bỏ đi xuất phát từ cảnh hôn nhau của bố và chị Huệ, điều này khiến Bảo rất giận bố: "Tự gây ra hậu quả thì tự tìm cách mà khắc phục thôi". Câu nói này của Bảo vô tình làm Huệ khó xử. Có lẽ cậu em ngày nào luôn yêu quý chị Huệ thì nay cũng đã bắt đầu có dấu hiệu quay lưng.

2

Ở một diễn biến khác, Thư bắt đầu nhận thấy Nhã đang ngày càng lấn sâu vào chuyện làm ăn của công ty. Không hề ngần ngại, Thư cảnh báo Vũ ngay trước mặt bố chồng:"Con nhận thấy tất cả các đối tác của chúng ta, kể cả khách hàng đều do một người duy nhất kết nối, đó là cô Nhã nên em nghĩ anh nên thận trọng". 

3

Trước đó, ông Luật nhắc nhở Vũ về chuyện cai nhau của hai vợ chồng. Bởi từ khi biết Vũ và Thư có hợp đồng hôn nhân, bà Giang càng lo lắng về hôn nhân của con trai nên ông sợ vợ không vui khi thấy hai con cãi nhau. Càng tiếp xúc nhiều với Thư, bà càng thương và bênh vực con dâu.

Thấy bố nói vậy, Vũ tỏ ý không bằng lòng: "Hay nhỉ, giờ bố mẹ con nghe lén cả con cái mình luôn". Ông Luật nhắc nhở con trai, nếu không muốn người ta biết thì đừng có làm. 

Liệu Dương có gạt bỏ mọi mâu thuẫn với Quốc và Huệ để trở về nhà? hai bố con Quốc - Bảo sẽ còn căng thẳng đến đâu? Vũ có nghe lời cảnh báo của Thư? Diễn biến chi tiết 'Về nhà đi con' tập 59 lên sóng VTV1 tối nay 5/7.