Việt Hương lên tiếng thông tin về việc được gia đình ca sĩ Vân Quang Long nhờ hỗ trợ lo hậu sự

( PHUNUTODAY ) - NS Việt Hương gửi lời chia buồn vì sự ra đi đột ngột của ca sĩ Vân Quang Long. Cô và chồng sẽ cùng gia đình cố ca sĩ lo hậu sự

Mới đây, trên trang cá nhân, Việt Hương cho biết cô nhận lời hướng dẫn làm thủ tục, giấy tờ để giúp đỡ gia đình Vân Quang Long làm tang lễ và đưa tro cốt cố nghệ sĩ về Việt Nam. Tuy nhiên hiện mọi việc vẫn còn đang được sắp xếp nên chưa thể thông báo được cụ thể.

van-quang-long 1

Cố nghệ sĩ Vân Quang Long.

Cụ thể chia sẻ của NS Việt Hương:

Việt Hương xin phép được trả lời 1 lần với báo chí và anh em ca nghệ sĩ cũng như khán giả yêu thương, quan tâm tới cố ca sĩ Vân Quang Long.

Hương không biết sao Hương có phước duyên hỗ trợ gia đình nghệ sĩ, nhận điện thoại của cha mẹ Long (chú Hiếu, cô Tư) lúc tang gia bối rối đã điện thoại cho Hương. Chắc do hoàn cảnh Hương cũng vợ 1 nơi chồng 1 chỗ nên hỗ trợ và kịp thời giúp đỡ. Đây là duyên số nên Hương và ông xã luôn tâm niệm giúp được là cố gắng. Nghĩa tử là nghĩa tận.

Trường hợp của cố ca sĩ Vân Quang Long thì anh em bên ca sĩ cũng như nhóm hát cũ 1088 và gia đình bên Mỹ cùng lo cho Long tốt nhất có thể. Hương được sự nhờ cậy của gia đình nhưng thật ra Hương chỉ mới giúp được lời nói chứ chưa làm được gì nhiều. Hỏi đường đi nước bước để gia đình yên tâm, nên không có gì để chia sẻ. Và còn phải coi tình hình sau hoả táng đưa được hài cốt Long về đã rồi mới dám trả lời hay phát ngôn gì. Hương xin để mọi sự gia đình và anh em ca sĩ quyết định, Hương sẽ làm theo.

Cám ơn quý báo chí đã quan tâm.

Cám ơn quý khán giả đã yêu thương Vân Quang Long.

Cám ơn anh em ca nghệ sĩ đã yêu thương cùng lo cho Long như anh em 1 nhà.

Kính thư,

Việt Hương.

Vân Quang Long sinh năm 1979, tên thật là Lê Quang Hiển. Anh từng là 1 trong 5 mảnh ghép của nhóm nhạc 1088, gồm: Điền Thái Toàn, Vân Quang Long, Ưng Hoàng Phúc, Nhất Thiên Bảo và Nhật Tinh Anh. Sau khi nhóm tan rã, Vân Quang Long hoạt động solo. Năm 2017, anh sang Mỹ định cư và tập trung phát triển kinh doanh.

Cách đây 3 năm, anh từng công khai chuyện anh đã ly hôn người vợ kết hôn 15 năm trước và kết hôn với vợ hiện tại kém anh 10 tuổi tên là Linh Lan. Theo chia sẻ của anh, Linh Lan (cùng quê với anh ở Sa Đéc). Hai người tình cờ quen nhau trong một lần đi ăn chung cùng nhóm bạn ở TP.HCM. Thời gian gần đây, anh dành phần lớn thời gian để chăm sóc cho gia đình và tập trung kinh doanh.