Vợ bỏ theo người khác để lại 2 con nhỏ, người đàn ông đi làm thuê thì bị bỏng nặng đến hôn mê

( PHUNUTODAY ) - Tìm được vợ thì anh Sơn bị bị tình địch tạt axit bỏng toàn bộ phần ngực. Mới đây, anh lại bỏng 81% sau vụ nổ khí bình gas khi đang làm thuê cho một quán cơm.

Vụ việc xảy ra chiều ngày 8/11, tại ngõ 22 Tôn Thất Tùng khiến 2 nam thanh niên bị bỏng nặng, phải nhập viện điều trị tại Bệnh viện Bỏng Quốc gia.

Trong 2 người thì Bàn Sài Sơn (trú tại thôn Minh Tiến, xã Thuận Hòa, huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang) có tỷ lệ thương tích lên tới 81%, toàn thân chằng chịt dấu vết của vụ tai nạn.Theo ông Bàn Bài Siển, bố của Sơn cho biết, khi nghe tin con bị bỏng nặng, ông liền vay mượn ít tiền mua vé xe khách xuống Hà Nội để chăm con.

Anh Sơn đang trong tình trạng nguy kịch tại bệnh viện

Anh Sơn đang trong tình trạng nguy kịch tại bệnh viện

"Cách đây hơn 1 năm, vợ nó bỏ đi theo trai làm ăn ở Trung Quốc, sau đó nó tìm sang thì ông chủ mới biết hóa ra thằng Tiến chỉ là bồ. Sau khi ông chủ hỏi ngọn ngành thì chứng nhận Sơn là chồng thật, thì đuổi hết về Việt Nam.

Thế rồi thằng Sơn bị thằng kia tạt a xít bị bỏng từ trên cằm xuống dưới ngực, sau lần ấy Sơn đã phải xuống đây điều trị một lần", ông Siển kể.Cách đây vài ngày thấy vợ Sơn xuất hiện nhưng mọi người đuổi đi, không cho ở lại chăm sóc. Được biết thêm, Sơn là con trai cả của gia đình. Dưới Sơn còn có em trai và em gái vẫn còn đang đi học hệ trung cấ. Anh là người chịu khó làm ăn.

Ông Siển thấp thỏm lo tính mạng, sức khoẻ của con trai

Ông Siển thấp thỏm lo tính mạng, sức khoẻ của con trai

Đợt Covid-19, ở nhà không có việc làm, cũng không thể sang Trung Quốc tiếp tục lao động bốc vác nên anh đã theo người bạn xuống Hà Nội làm cho mọt quán cơm, kiếm tiền nuôi 2 con nhỏ.

Ngày 8/11, khi này Sơn vừa vào làm cho quán cơm trong ngõ 22 Tôn Thất Tùng được khoảng 1 tháng thì bất ngờ xảy ra vụ nổ khí gas. Tai nạn làm Sơn cùng một nam nhân viên khác bị bỏng nặng, cả hai cùng được đưa đi bệnh viện Bỏng cấp cứu.

Hiện tại Bàn Sài Sơn vẫn đang nguy kịch. Nạn nhân thứ hai đã tỉnh táo, kể lại rằng, tối hôm trước khi xảy ra sự việc, chủ quán có gọi đơn vị cung cấp gas đến thay bình, sáng hôm sau khi chuẩn bị cho buổi bán hàng thì bất ngờ xảy ra vụ nổ khí, hậu quả làm Sơn và một đồng nghiệp gặp nạn.

bong1

Sự sống của bệnh nhân Bàn Sài Sơn hiện rất mong manh, nếu chữa trị thành công thì ngoài số tiền hỗ trợ từ bảo hiểm thì gia đình cũng phải chi trả một khoản rất lớn cho thuốc thang hỗ trợ từ bên ngoài. Trong khi đó tương lai hai đứa con của bệnh nhân vẫn còn nhỏ, các cháu mong muốn được ăn học để thoát ly cảnh nghèo khổ.

Quý vị có tấm lòng hảo tâm giúp đỡ cho trường hợp bệnh nhân trên, xin vui lòng liên hệ trực tiếp qua mẹ đẻ của Sơn theo số điện thoại: 0327973689 (Đặng Thị Lan).

Số tài khoản: 3451 0000423895 BIDV - chi nhánh Hà Giang.

Gia đình xin chân thành cảm ơn!