Vợ chồng nghệ sĩ Tự Long tổ chức tiệc đầy tháng cho con thứ hai

( PHUNUTODAY ) - Vợ của nam nghệ sĩ đã chuẩn bị mâm cỗ đầy đủ để làm lễ cúng đầy tháng cho con thứ hai.

Hôm qua, ngày 7/10, trên trang cá nhân của mình, vợ danh hài Tự Long - Minh Nguyệt đăng ảnh tiết lộ tổ chức đầy tháng cho con.

“Hôm nay là 1 ngày thật đặc biệt. Mừng đầy tháng con yêu, từ hôm nay bước sang những tháng ngày mới mẹ chúc tất cả các con của mẹ luôn được vui vẻ hạnh phúc sống trọn vẹn tình yêu thương và xinh tươi như những bông hoa hồng. “Thức dậy miệng mỉm cười. Hai bốn giờ tinh khôi. Xin nguyện sống trọn vẹn. Mắt thương nhìn cuộc đời”, vợ Tự Long chia sẻ.

Vợ chồng Tự Long chào đón con thứ hai ra đời vào ngày 7/9/2019.

Vợ chồng Tự Long chào đón con thứ hai ra đời vào ngày 7/9/2019.

day-thang-contu-long-ngoisaovn-1-ngoisao.vn-w811-h960
day-thang-contu-long-ngoisaovn-4-ngoisao.vn-w876-h960
day-thang-contu-long-ngoisaovn-8-ngoisao.vn-w960-h722
day-thang-contu-long-ngoisaovn-3-ngoisao.vn-w800-h960

Đầu tháng 5/2015, Tự Long tổ chức đám cưới lần 2. Bà xã của Tự Long có tên Minh Nguyệt, là giảng viên Đại học Văn hóa Nghệ thuật Hà Nội. Vào tháng 10/2015, cặp đôi chào đón con gái đầu lòng.

Đến tháng 3/2019, bà xã Tự Long hạnh phúc chia sẻ thông tin cặp đôi chuẩn bị chào đón con thứ hai. Cô cũng vui vẻ tiết lộ việc có con trong năm Heo vàng thực ra không hề nằm trong dự định của vợ chồng.

"Cảm giác đầu tiên là bối rối một chút vì kế hoạch của 2 vợ chồng là sang năm mới sinh bé thứ hai. Mọi thứ bất ngờ và bản thân mình cũng chưa chuẩn bị cho chuyện đó. Ngoài ra, mình cũng đang còn có một số kế hoạch khác ở thời điểm ấy và gia đình bên nội thì cũng đang có công việc nữa.

Nhưng sau khi mình báo tin cho ông xã thì anh ấy rất hạnh phúc và bình tĩnh đón nhận điều đó đúng như câu "Con cái là của trời cho". Nghe anh nên mình mới hết bối rối và nghĩ lại thấy bản thân thật may mắn và hạnh phúc”.

Hai con của vợ chồng nghệ sĩ Tự Long.

Hai con của vợ chồng nghệ sĩ Tự Long.