Vợ cũ Bằng Kiều bật khóc khi thấy hai con trai quan tâm, chăm sóc lẫn nhau

( PHUNUTODAY ) - Cứ yêu nhau mãi như thế này các con nhé vì gia đình là chốn bình an, và là nơi luôn luôn cho các con tình yêu vô điều kiện, là nơi các con trở về khi cô đơn", vợ cũ Bằng Kiều nhắn nhủ.

Mới đây, vợ cũ Bằng Kiều xúc động chia sẻ về tình anh em của các con. Hai người con của cô cách nhau 5 tuổi nhưng luôn quấn quýt  như đôi bạn thân. 2 anh em nhường nhịn, quan tâm nhau từ miếng ăn, giấc ngủ đến mọi thứ trong cuộc sống. Chứng kiến hành động quan tâm nhau của csac con, Trizzie Phương Trinh đã phải quay nhanh ra chỗ khác để 2 con không nhìn thấy giọt nước mắt của mẹ rơi xuống. 

vo-cu-bang-kieu 1

Hai anh em Colin và Kenzi cách nhau 5 tuổi nhưng suốt ngày đùa giỡn và quấn quýt bên nhau như một đôi bạn thân. Khi ngủ cũng vậy. Cái giường to đùng, to hơn cả cái giường King size mà lúc ngủ 2 anh em cũng nằm co rút vào nhau. Kenzi rất thương anh Colin, hễ đi đâu Mẹ mua cho cái gì là đều xin mẹ mua cho anh Colin một cái. Colin cũng rất thương em.

Có một lần mẹ đi mua đồ cho nhà hàng ở Restaurant Depot, kêu 2 anh em đi theo để có gì khiêng phụ. Khi vào khu để đồ đông lạnh thì Kenzi bị lạnh vì trong đó nó không khác gì đang đứng trong cái tủ lạnh. Đang định nói Kenzi đi ra khỏi chỗ đó thì thấy Colin cởi cái áo khoác ra. Thấy vậy mẹ định la, trong này lạnh vậy con cởi áo ra bệnh sao? Chưa kịp mở miệng la thì thấy Colin lấy cái áo của nó khoác lên cho em. Từ tâm trạng bực mình nó chuyển nhanh thành bất ngờ rồi thành hạnh phúc ngập tràn.

vo-cu-bang-kieu 2

Mẹ phải quay nhanh ra chỗ khác để 2 anh em nó không nhìn thấy giọt nước mắt vui mừng của mẹ rơi xuống. Các con biết yêu thương đùm bọc lẫn nhau là niềm hạnh phúc lớn nhất của các bậc làm cha mẹ và tình yêu thương đó bắt nguồn từ những người làm cha mẹ như chúng ta. Chúng nó sống trong môi trường như thế nào thì sẽ trở thành những người như thế đó vì vậy đừng bao giờ tiết kiệm những lời nói yêu thương, lời khen cũng như lời cám ơn với các con của mình. Khi năng lượng yêu thương được lan toả trong gia đình thì tất cả sẽ được hấp thụ năng lượng yêu thương đó.

Cứ yêu nhau mãi như thế này các con nhé vì gia đình là chốn bình an và là nơi luôn luôn cho các con tình yêu vô điều kiện và là nơi các con trở về khi cô đơn.