Vợ cũ Hoài Lâm chính thức hẹn hò người mới sau gần 1 năm ly hôn

( PHUNUTODAY ) - Có lẽ sau tâm thư gửi báo chí với những phần trả lời rõ ràng về từng rắc rối gây tranh cãi thời gian qua của Đạt G, khán giả cũng đã thỏa lòng.

Sau khi chia tay Du Uyên, Đạt G gây bão mạng xã hội khi bị cư dân mạng soi ra bằng chứng hẹn hò vợ cũ Hoài Lâm. Tối 2/5, phía đại diện của Đạt G đã gửi tâm thư của chính nam nhạc sĩ đến giới truyền thông.

Đạt G chia sẻ: "Đạt G là một nghệ sĩ còn rất mới, một người đàn ông còn nhiều thiếu sót trong công việc, trong cuộc sống. Có lẽ vì thế mà khi những điều không hay xảy ra, Đạt G đã chưa đủ chín chắn, thấu đáo để xử lý và giải quyết kịp thời. Hôm nay, Đạt G rất mong sẽ là lần đầu tiên, cũng như lần sau cùng Đạt phải nói những câu chuyện này với tất cả mọi người.

hoailam 2

Đạt G xin được phép xin lỗi Du Uyên, vì trong suốt thời gian ở bên nhau, Đạt G còn có nhiều thiếu sót, những lỗi lầm làm tổn thương Du Uyên, tổn thương cả hai. Đó là điều mà Đạt G, với tư cách là một người đàn ông, phải nhận sai, nhận ra những lỗi lầm của bản thân, để sửa chữa, để sống tốt hơn từng ngày.

Đạt và Du Uyên đã từng là cộng sự của nhau, trong công việc cũng như cuộc sống. Tuy nhiên, cả hai đã kết thúc mối quan hệ cá nhân hơn một năm trước. Mọi liên hệ còn lại, là những ràng buộc về công việc, vì Đạt G vẫn mong muốn cả hai giữ được sự chuyên nghiệp, sự tôn trọng dành cho nhau".

Cuối tâm thư, Đạt G gọi Cindy Lư, tức vợ cũ của Hoài Lâm là "người phụ nữ của mình" với lời khẳng định: "Về người phụ nữ của Đạt ở thời điểm hiện tại, Đạt và cô ấy đến với nhau sau cuộc ly hôn của cô ấy. Cả hai đều mang trên mình nhiều tổn thương. Nhưng cũng vì vậy, cả hai tìm được ở nhau sự chia sẻ, đồng cảm và trân trọng những thời gian bên nhau cho đến thời điểm hiện tại. Cũng vì thế, Đạt không muốn người phụ nữ đó phải chịu thêm nhiều điều tiếng không hay về mình. Mọi sự phát xét, công kích, thậm chí là tấn công, xin hãy để lên vai Đạt. Tôi sẽ nhận trách nhiệm mọi thứ, chỉ xin mọi người đừng làm người phụ nữ của tôi thêm đau lòng vì những điều đã qua, không liên can đến cô ấy.

Một lần nữa, Đạt G xin chân thành xin lỗi tất cả, và mong rằng mọi chuyện sẽ sớm kết thúc".