Vợ hai và con gái đầu lòng của nhạc sĩ Huy Tuấn hiếm hoi xuất hiện công khai trong một sự kiện

( PHUNUTODAY ) - Nuna – con gái nhạc sĩ Huy Tuấn cùng mẹ tham gia đội tình nguyện viên dọn rác tại một lễ hội âm nhạc ở phố đi bộ Nguyễn Huệ, cuối tuần qua.

Tranh thủ lúc cuối tuần rảnh rỗi, bé Nuna ra phố đi bộ tham gia dọn rác. Diện trang phục giản dị, cô bé kéo thùng rác di động đi nhặt từng mảnh rác tại khuôn viên diễn ra lễ hội âm nhạc – nơi bố đang làm việc. “Nhân dịp chương trình này, con muốn được đích thân là người đi dọn rác cùng các anh chị. Hơn nữa, con cũng muốn được thưởng thức những chương trình mà bố con làm. Con rất tự hào”, cô bé chia sẻ.

Con gái Huy Tuấn phụ dọn rác trên phố.

Con gái Huy Tuấn phụ dọn rác trên phố.

Với vai trò phụ trách nhóm tình nguyện viên đảm bảo môi trường của lễ hội Hozo 2019, chị Quỳnh Vũ – vợ nhạc sĩ Huy Tuấn cũng đích thân phỏng vấn cộng tác viên và chuẩn bị những thùng rác di động. Nhìn Nuna không ngại ngùng đi nhặt rác, chị bày tỏ niềm tự hào về công việc nhỏ bé mà ý nghĩa của con gái. “Chúng tôi luôn giáo dục con ý thức bảo vệ môi trường nên dịp này cả nhà cũng muốn góp một phần công sức để lan toả được thông điệp và hành động thiết thực nhất. Hy vọng các con có một lối sống văn minh, hướng đến cộng đồng và xã hội”, chị nói.

Vợ chồng nhạc sĩ Huy Tuấn kiểm tra tiến độ tại chương trình.

Vợ chồng nhạc sĩ Huy Tuấn kiểm tra tiến độ tại chương trình.

Đây cũng là lần hiếm hoi vợ con nhạc sĩ Huy Tuấn xuất hiện công khai. Sau cuộc hôn nhân tan vỡ đầu tiên, anh có con gái đầu lòng Nuna. Nam nhạc sĩ sau đó tái hôn cùng chị Quỳnh Vũ – sinh năm 1984, đang làm việc tại một công ty truyền thông. Họ nhanh chóng có hai con trai và thỉnh thoảng cùng nhau đi sự kiện, xem phim hay các trận đấu bóng rổ. Nhạc sĩ từng chia sẻ, điều anh biết ơn vợ là chị không đòi hỏi anh một đám cưới rình rang.

Bà xã Huy Tuấn cho biết: “Tôi không phải nghệ sĩ nên việc xuất hiện trên báo cùng các con không cần thiết. Tôi muốn làm tốt vai trò một người vợ, chăm sóc gia đình và ở sau hỗ trợ chồng trong công việc”./.