Vợ Tiến Đạt lộ vòng 2 lùm xùm làm dấy lên nghi vấn mang bầu lần 2

( PHUNUTODAY ) - Việc vợ Tiến Đạt lộ vòng hai lùm lùm trong buổi khai trương cửa hàng cùng chồng khiến nhiều người hoài nghi rằng, cô đang mang bầu lần hai.

Sau khi chia tay Hari Won, rapper Tiến Đạt cũng đã kết hôn với người mới là Thụy Vy, kém anh 10 tuổi. Anh cũng đã rời xa showbiz, cuộc sống của Tiến Đạt và bà xã rất bình yên. Hiện cặp đôi cũng đã có một nhóc tỳ kháu khỉnh tên ở nhà là Finn.

Mới đây, nam rapper và vợ đã khai trương cơ sở kinh doanh mới. Khách mời là Hoàng Bách còn dí dỏm trêu đùa: "Hết ông chủ cafe chăm sóc các bố rồi lại đến các con, tiền để đâu cho hết hả ông rapper giàu nhất Đông Nam Á ơi?". Ngoài ra, Hoàng Bách cũng chia sẻ một số hình ảnh trong buổi khai trương.

Tuy nhiên điều gây chú ý chính là ảnh  bà xã Tiến Đạt chọn một chiếc váy kín đáo mà vẫn để lọ vòng hai to lùm lùm. Dân mạng tự hỏi việc vợ Tiến Đạt lộ vòng hai to do chưa về dáng sau sinh hay là có thêm thành viên mới?

vo-tien-dat 1

Trước khi tiến tới hôn nhân, cả hai đã có nửa năm hẹn hò và tìm hiểu. Tuy nhiên, suốt một thời gian dài, Tiến Đạt và Thụy Vy hoàn toàn giấu kín mối quan hệ tình cảm với truyền thông, báo chí. Tháng 2/2019, Thụy Vy có tin vui sau nửa năm kết hôn. Cô trải qua giai đoạn ốm nghén vất vả khi không thể ăn và thường xuyên nôn khan. Vy liên tục rơi vào trạng thái hồi hộp, lo lắng trong lần đầu làm mẹ dù chuẩn bị tâm lý từ trước. Vợ chồng nam rapper đón con trai đầu lòng hôm 23/10/219. Thụy Vy sinh thường, em bé chào đời nặng 3,3 kg. Kể từ khi làm bố, Tiến Đạt tỏ ra say mê cuộc sống bỉm sữa. Anh thường xuyên đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh chăm con và gần đây còn trổ tài ru con bằng nhạc EDM.

vo-tien-dat 2

Thụy Vy chia sẻ, trong nhà, ông xã cô dỗ con giỏi hơn. Người vợ 9X lạ lẫm khi làm mẹ lần đầu tiên nên ban đầu còn sợ, sau đó dần thay đổi để phù hợp. Buổi sáng, Tiến Đạt và vợ cùng dậy sớm để cho Finn sưởi nắng rồi đi tắm và ăn sữa. Mỗi hoạt động thường nhật đều được nam rapper ghi lại, khoe mọi người như một kỷ niệm đẹp.