Vợ Vân Quang Long bất ngờ tố người nhận là chị hai thực chất là vợ kết hôn giả với chồng mình

( PHUNUTODAY ) - Sau những ồn ào, Linh Lan - vợ hai cố ca sĩ Vân Quang Long mong mọi chuyện im ắng. Hi vọng được nhận tình thương từ bố mẹ của cố ca sĩ.

Sự ra đi của Vân Quang Long đã để lại nhiều tiếc nuối trong lòng khán giả. Tuy nhiên những câu chuyện xung quanh gia đình anh mới thực sự ồn ào và gây chú ý.

Mới đây, vợ hai của Vân Quang Long - Linh Lan bất ngờ tố người nhận là chị hai nam ca sĩ - Mimi chính là vợ kết hôn giả với chồng mình. Điều này khiến nhiều người vô cùng hoang mang.

Cô nói: "Vai trò của chị Mimi trước đây trong gia đình anh Vân Quang Long là vợ kết hôn giả với anh Long. Người đó không đủ tư cách để tôi gọi là chị hai và tôi không thể tôn trọng chị ấy. Rất nhiều người biết chị Mimi làm giấy tờ kết hôn giả với anh Long để lấy tiền.

van-quang-long

Chẳng qua họ im lặng vì họ tế nhị thôi. Nếu chị Mimi muốn giúp đỡ anh Long như người thân trong nhà đã không nói đến tiền bạc. Việc làm của chị có lẽ tự lương tâm của chị ấy sẽ phải trả lời với vong linh của anh Long. Trong lễ giỗ 49 ngày của anh Long, cộng đồng mạng đều nhìn thấy hình ảnh chị ấy leo lên trên bàn nhảy nhạc sàn và không tôn trọng di ảnh của anh Long khi bàn thờ còn đang nghi ngút khói ngay chỗ đó. Chắc chắn những người yêu thương anh Long sẽ không thể chấp nhận được hình ảnh phản cảm này. Vị trí của chị Mimi là gì, hãy để mọi người tự nhận xét và đánh giá.

Anh Vân Quang Long là chồng tôi cho nên bất cứ chuyện gì ở bên Mỹ anh ấy cũng tâm sự với tôi. Vì thế, tôi biết rõ mối quan hệ giữa anh Long và chị Mimi như thế nào. Anh Long đã nhiều lần rất bất mãn với chị Mimi trong chuyện tiền bạc và nhiều chuyện khác nữa, cho nên anh ấy đã phải dọn ra ngoài để mướn phòng ở riêng.

Nếu chị Mimi thật sự tốt với chồng tôi chắc chắn anh Long sẽ không bao giờ phải dọn đi. Vì tôi hiểu được mọi câu chuyện nội tình bên trong cho nên chị ấy ghét tôi và đấu tố tôi với mục đích là bịt miệng tôi lại. Vì vong linh của anh Vân Quang Long mà tôi sẽ nói tất cả những gì tôi biết. Dù tôi bị đe dọa khi phơi bày ra sự thật thì tôi cũng không sợ vì ở đâu cũng có pháp luật cả".

Ngoài ra cô cùng mong muốn sẽ được yên ổn: "Tôi mong được cơ quan chức năng bênh vực cho thân phận mẹ góa con côi của tôi. Vì hiện tại có những kênh YouTube đang cố tình kiếm tiền trên nỗi oan ức của tôi và luôn vu khống tôi trong tất cả mọi chuyện. Tôi mong công an cũng như hội bảo vệ phụ nữ và trẻ em sẽ lên tiếng giúp tôi.

Tôi thiết tha mong những người có thẩm quyền hãy tìm cách để mẹ con tôi đuợc bình yên. Hai kênh Youtube phá rối tinh thần tôi rất nhiều. Họ đang giết tôi từng ngày qua những câu chuyện vu khống làm ảnh hưởng đến danh dự của tôi. Họ muốn giết chết cả tương lai của con tôi nên ngày nào họ cũng bêu xấu mẹ con tôi và chưa bao giờ có dấu hiệu dừng lại. Tôi xin những người công tâm hãy giúp đỡ và bảo vệ mẹ con tôi"