Với bàn ủi hơi nước đứng, các cô nàng sẽ không còn ngại việc ủi quần áo

( PHUNUTODAY ) - Các cô nàng thường bị “áp lực” khi đối diện việc ủi quá nhiều quần áo mỗi tuần. Chọn cho mình sản phẩm “đồng hành” như bàn ủi hơi nước đứng BlueStone, với ưu điểm “nhanh, mạnh, dễ dàng” sẽ giúp các cô nàng vượt qua nỗi lo ngại đó.

Giải quyết nỗi lo quần áo hư tổn với 5 chế độ phun hơi, phù hợp với nhiều chất liệu vải

Là con gái thì tủ quần áo chắc chắn sẽ rất đa dạng với nhiều kiểu dáng, chất liệu từ lụa, len, nhung đến cotton, polyester, nỉ… Vì vậy việc sử dụng bàn ủi nhiệt thông thường sẽ rất dễ làm hỏng, khó ủi hoặc thậm chí không ủi được những trang phục mỏng, nhung, thun, xếp nhiều pli, đính nhiều cườm hạt. Tâm lý các nàng cũng ngại đem ra tiệm giặt ủi vì không yên tâm giao cái đầm “cưng” cho người khác vì sợ họ làm hỏng hay cần ngay chiếc áo “hiệu” cho buổi tiệc tối.

Hiểu được điều đó, BlueStone đã giới thiệu đến thị trường bàn ủi hơi nước đứng GSB 3951 công suất 1900W, cùng với 5 chế độ phun hơi phù hợp với nhiều loại vải khác nhau, giúp việc ủi thẳng nhanh hơn và dễ dàng hơn, không còn nỗi lo ủi đồ bị quá nhiệt làm hỏng đồ, vải bị biến dạng.

Bàn ủi hơi nước đứng BlueStone với 5 chế độ phun hơi phù hợp với nhiều loại vải khác nhau

Bàn ủi hơi nước đứng BlueStone với 5 chế độ phun hơi phù hợp với nhiều loại vải khác nhau

Việc ủi đồ trở nên vui vẻ và nhẹ nhàng hơn

Ngồi lâu để ủi quần áo theo cách cũ, không ít người bị đau lưng và xem việc ủi đồ là một công việc nhàm chán. Việc thử nghiệm bàn ủi hơi nước đứng như BlueStone sẽ đem lại cảm giác hoàn toàn khác, bởi tư thế sử dụng dễ dàng lại nhanh chóng.

Chiếc bàn ủi hơi nước đứng BlueStone có tay cầm nhẹ, dễ dàng điều khiển cùng găng tay cách nhiệt, sẽ giảm thiểu nguy cơ gây bỏng khi ủi.

2

Người dùng chỉ cần treo quần áo lên giá đỡ và lướt đầu ủi nhanh trên quần áo, nhờ lực phun hơi mạnh làm mềm sợi vải, quần áo sẽ nhanh chóng được phẳng phiu. Bàn ủi lướt êm ái trên nền vải, các nàng sẽ không còn cảm thấy căng thẳng mà có thể vừa ủi vừa nghe nhạc, xem tivi hoặc “tám điện thoại” với cô bạn thân.

Bàn ủi hơi nước đứng GSB 3951 với thiết kế thanh lịch, kiểu dáng tiện dụng khiến công việc ủi đồ trở nên thú vị, mang lại trải nghiệm dễ chịu cho người dùng.

Bàn ủi hơi nước đứng GSB 3951 với thiết kế thanh lịch, kiểu dáng tiện dụng khiến công việc ủi đồ trở nên thú vị, mang lại trải nghiệm dễ chịu cho người dùng.

Đồng thời, các nàng sẽ dễ dàng đề nghị được sẻ chia việc nhà vì với sự dễ dàng sử dụng của bàn ủi hơi nước đứng BlueStone, không khó để các ‘đấng mày râu’ đồng ý chia sẻ việc nhà với mình, bởi nhiệm vụ ủi đồ không còn là “nhiệm vụ khó khăn” mà chỉ có phụ nữ mới làm được.

4

Lựa chọn công cụ thông minh cho việc nhà cũng là cách để người nội trợ giải phóng chính mình, cho mình thêm thời gian và năng lượng để tận hưởng cuộc sống, chăm sóc mái ấm ở những khía cạnh quan trọng hơn.

Bàn ủi hơi nước đứng BlueStone GSB 3951 là mẫu bàn ủi hơi nước đứng mới nhất đến từ thương hiệu điện gia dụng BlueStone, chính thức ra mắt tại Việt Nam với giá 3.690.000 đồng. Bí quyết công nghệ của BlueStone nằm ở mức công suất cao và chế độ gia nhiệt kép, giúp làm nóng nhanh, phun hơi mạnh liên tục mang lại ưu điểm “Nhanh, Mạnh, Dễ dàng”, BlueStone với 5 chế độ nhiệt, phân theo từng loại chất liệu, từ mỏng như lụa tới dày như nỉ phù hợp cho nhiều loại vải, trang phục đa dạng khác nhau.