Vụ 2 mẹ con cô giáo bị sát hại dã man: Bất ngờ với lời nhắn cuối cùng của nghi phạm gửi con gái

( PHUNUTODAY ) - Trước khi tự tử ở ngọn đồi phía sau nhà, nghi phạm đã nhắn tin điện thoại cho con gái thứ hai của mình.

Ngày 24/1, cô giáo Vì Thị H. (SN 1972) và con gái là Đoàn Thị Khánh L. (SN 1997) được phát hiện tử vong cạnh vũng máu tại nhà riêng tại xã Võ Lao (huyện Thanh Ba, Phú Thọ). Trên người 2 nạn nhân là những vết chém sâu. Tại hiện trường, cơ quan công an thu nhận được 1 chiếc áo nam.

Theo điều tra của cơ quan công an, chiếc áo này là của ông Nguyễn H.. Trước đây ông H. và cô hiệu phó này đã có mối quan hệ tình cảm với nhau. Tuy nhiên, khoảng 8h sáng ngày 24/1, ông Đ., một người dân sống gần đấy, khi đi lên đồi phía sau nhà ông H. thì phát hiện ông đã chết trong tư thế treo cổ.

“Tuy không có công việc ổn định nhưng H. là người hiền lành, có hai người con đi làm ở các tỉnh khác. Còn vợ H. đã ly thân cách đây 7 năm. Tôi không biết vì sao anh này lại tự tử”, một hàng xóm cho hay.

Công an phát hiện một chiếc chăn của nghi phạm để lại.

Công an phát hiện một chiếc chăn của nghi phạm để lại.

Theo một nguồn tin khác, trước khi tự tử, ông H. đã gửi lời nhắn cuối cùng đến con gái của mình. Tin nhắn được tiết lộ có nội dung như sau: “Bố có lỗi với các con nhiều lắm, sáng mai con về với bố nhé”. 

Lời nhắn được ông H. gửi qua tin nhắn điện thoại cho con gái thứ hai. Được biết, sau khi nhận được tin nhắn của bố, cô con gái biết có chuyện chẳng lành và ngay lập tức từ Tuyên Quang trở về Phú Thọ thì được biết bố đã treo cổ tự tử phía ngọn đồi sau nhà.

Liên quan đến sự việc này, ông Tô Thịnh - Hiệu trưởng trường tiểu học Võ Lao cho biết, “Sáng ngày 24/1, không thấy cô H. đến trường làm việc, tôi đã gọi điện nhưng không thấy cô bắt máy, tôi vẫn nghĩ là nhà cô có việc riêng nên không thể bắt máy được. Mãi khi nhận được thông tin từ người cháu của cô H. đang làm việc trên địa bàn xã Võ Lao, lúc đấy chúng tôi đều bị sốc và không thể tin nổi. Ngay lập tức, tôi liền bảo người cháu của cô H. bình tĩnh giữ nguyên hiện trường và gọi cơ quan chức năng đến xử lý”.

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/vu-2-me-con-co-giao-bi-sat-hai-da-man-bat-ngo-voi-loi-nhan-cuoi-cung-cua-nghi-pham-gui-con-gai-search/

/Khoevadep

Tú Linh