Vụ cô giáo vào nhà nghỉ với nam sinh: Chồng bức xúc trước lời phản pháo của vợ, khẳng định còn chứng cứ khác

( PHUNUTODAY ) - Vụ cô giáo bị tố vào khách sạn với nam sinh 16 tuổi đến giờ vẫn chưa kết thúc khi cặp vợ chồng liên tục tố nhau giả dối.

Liên quan đến vụ chồng tố vợ và nam sinh lớp 10 vào nhà nghỉ ở Bình Thuận, hôm kia (9/3), trao đổi với báo chí, cô H. cho biết mọi việc đều do chồng mình dàn dựng vì cả hai đang trong quá trình chuẩn bị ly hôn và tranh chấp quyền nuôi con.

Cô H. khẳng định rằng “giữa cô và trò hoàn toàn trong sáng”. Cô vào nhà nghỉ là vì trước đó em gái có nhờ tìm giùm phòng trọ. Vì nam sinh T.A nói gần nhà có người cho thuê nên cô đến xem.

Lúc cô vào nhà vệ sinh thì chồng và gia đình chồng đến làm ầm ĩ, quay clip. Sau đó, chồng cô đã dùng clip này đến nhà học sinh để yêu cầu giải quyết vụ việc.

Tháng 1/2019, nhà trường tổ chức buổi giải quyết vụ việc. Tại đây, phụ huynh của em T.A bắt cô viết theo giấy cam kết có sẵn. Vì muốn mọi việc được giải quyết êm thấm, cô H. đã làm theo.

chong-co-giao-bi-phat-hien-vao-nha-nghi-voi-nam-sinh-buc-xuc-phan-phao-2019-03-10-08-04

Tuy nhiên, trước những lời trần tình của vợ, anh T. (chồng cô H.) khẳng định những thông tin trên là không đúng sự thật. Anh có những bằng chứng khác và đã gửi chúng đến cơ quan chức năng.

“Clip và chứng cứ khác nữa tôi cung cấp cho cơ quan chức năng cùng với nhà trường xác minh làm rõ. Thời gian tới cơ quan chức năng sẽ trả lời về sự việc…”, anh T. bức xúc chia sẻ.

Như thông tin trước đó đã đưa, chồng cô H. đã gửi đơn tố cáo đến lãnh đạo một trường THPT trên địa bàn thị xã La Gi (tỉnh Bình Thuận) về việc vợ mình có quan hệ bất chính với nam sinh lớp 10 (chưa đủ 16 tuổi). Trước đó, cô giáo và nam sinh này đã bị gia đình cảnh cáo, bắt viết cam kết nhưng cả hai vẫn tiếp tục mối quan hệ.

Trước những thông tin trái chiều từ cô H. và chồng, cộng đồng mạng vô cùng quan tâm đến diễn biến tiếp theo của vụ việc và hy vọng cơ quan chức năng sớm tìm ra sự thật và kết thúc câu chuyện lùm xùm này.

Không ở được với nhau sao phải đứng ở hai bờ chiến tuyến?

Vụ lùm xùm này tạo ra 2 luồng dư luận trái nhau. Một phía thì tỏ ra sợ hãi về đạo đức nhà giáo khi để xảy ra câu chuyện “tình ái” khó chấp nhận giữa giáo viên và học sinh tuổi vị thành niên. Nhưng một phía khác thì tin rằng đây là câu chuyện nhiều uẩn khúc, cần phải bình tĩnh để xác minh làm rõ.

Và quả thật là như vậy! Sự thật cuối cùng là như thế nào thì còn cần thời gian để công an điều tra, có kết luận cuối cùng. Có quá nhiều điều khó hiểu trong câu chuyện này và nếu không phải là người trong cuộc thì người ngoài cũng khó biết đúng sai. Nhưng có một điều mà ai cũng thấy đó là màn đấu nhau quyết liệt của người chồng và người vợ khi chuẩn bị ra tòa, giành quyền nuôi con.

Những người có tâm từ bi khi biết người này không còn duyện nợ với mình nữa, thấy cuộc hôn nhân này không còn tiếp tục được nữa và nếu tiếp tục sẽ làm khổ cả hai và con cái, họ sẽ ra tòa ly hôn. Họ lựa chọn buông cuộc hôn nhân ấy mà không cay nghiệt với nhau, đối xử với nhau có văn hóa trong ly hôn và đưa ra những thỏa thuận có lợi nhất cho con của họ, chứ họ không còn nghĩ đến cái tôi nữa.

Còn người khi cái tôi còn đang lớn, tổn thương quá nhiều và không kiểm soát bản thân sẽ có những hành xử cay nghiệt trước những người khác. Người nào cũng chỉ nhìn thấy cái xấu của nhau, cái sai của nhau mà không nhận ra lỗi của chính mình. Đau lòng thay, vụ việc của cô giáo Bình Thuận có lẽ lại là một trường hợp mà con người khi hết yêu thương lại hóa thành những người đứng ở hai chiến tuyến. Thương nhất, tội nhất vẫn là đứa con đang còn nhỏ xíu của họ.