Vũ Hà ứng biến khéo léo khi bị hỏi về chuyện đồng tính

( PHUNUTODAY ) - Vũ Hà đã có dịp trải lòng về chuyện nghề và những tình huống 'tréo ngoe" anh từng gặp nhất là vấn đề giới tính.

Mới đây, trong một chương trình, ca sĩ Vũ Hà đã có những trải lòng về nghề nghiệp cũng như kể lại câu chuyện khán giả từng hỏi anh có phải đồng tính hay không. Dù khá bất ngờ nhưng Vũ Hà vẫn bình tĩnh đáp lại. 

"Em ơi, câu hỏi của em anh không biết trả lời như thế nào. Anh nói có không được với em, mà nói không em cũng không bằng lòng. Sau này, nếu em thấy anh ở chung với một người đàn bà thì không phải đồng tính, còn ở chung với đàn ông thì là đồng tính" - anh nhấn mạnh về giới tính của mình.

Không chỉ vậy, anh còn tranh thủ "đá xéo" người này: "Và anh dám chắc em không phải một thằng đàn ông. Một thằng đàn ông không bao giờ rảnh rỗi tới mức đi hỏi người khác có đồng tính hay không"

1-5-1498036212212-1498036223004-1498099234410-200-0-610-660-crop-1498099238388

Có thể thấy Vũ Hà vừa thông minh, vừa khéo léo nhưng cũng có phần khá "đanh đá". Câu trả lời này quá đầy đủ và chi tiết đến mức người kia không còn có thể hỏi gì thêm.

Vũ Hà đã có 30 năm hoạt động trong showbiz. Bên cạnh việc nổi tiếng với nhiều ca khúc đình đám, Vũ Hà cũng nhiều lần gặp phải tin đồn về giới tính. Tuy nhiên,  vào năm 2013, anh xác nhận mình đã kết hôn 20 năm qua. Việc anh không chia sẻ công khai là vì không muốn gia đình bị ảnh hưởng.

Vợ của Vũ Hà là Huyền Vân, cả hai gặp nhau khi anh đi lưu diễn tại Vũng Tàu. Điều đặc biệt là thời điểm đó anh mới 24 tuổi còn vợ anh 32 tuổi, sau thời gian tìm hiểucả hai quyết định kết hôn bất chấp sự phản đối của gia đình.

vu-ha-toi-va-vo-van-song-hanh-phuc-du-khong-co-con-2

Vũ Hà và vợ.

Huyền Vân không còn khả năng sinh con nhưng Vũ Hà luôn dành tình yêu thương cho vợ mình. Bản thân Huyền Vân cũng nhiều lần khuyên Vũ Hà nên đi cưới vợ khác nhưng anh không chấp nhận, hiện tại cả hai đang sống chung cùng con nuôi nhận từ bên nhà vợ. 

Cách đây không lâu khi được hỏi suy nghĩ của vợ về tin đồn thổi giới tính Vũ Hà, thẳng thắn cho biết câu trả lời là không, hai vợ chồng chung sống rất hạnh phúc.

"Nghe thì gia đình tôi đã nghe nhiều rồi, bây giờ nó cũng đã thành thói quen. Vợ tôi rất bình thường, không có gì phải lăn tăn cả, giả sử có gia đình đã tan nát từ lâu rồi.  Thậm chí, những lần tôi giả gái cũng chính vợ là người chuẩn bị váy áo, phụ kiện cho tôi. Cô ấy hướng dẫn tôi từng cách đi đứng, nói chuyện ra sao cho giống phụ nữ nhất. Điều quan trọng trong một gia đình là tôi phải biết rõ vai trò của mình và đương nhiên tôi đã làm được gì thì người phụ nữ mới chấp nhận ở với mình chứ", anh nói.