Vũ Khắc Tiệp gọi bố Ngọc Trinh là bố vợ, hé lộ đoạn hội thoại của gia đình hai bên

( PHUNUTODAY ) - Vũ Khắc Tiệp đã đưa cha mẹ ruột của mình qua nhà thăm hỏi phụ huynh Ngọc Trinh.

Sau khi gắn bó với nhau 17 năm với danh nghĩa bạn bè, gần đây Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp bất ngờ khiến dân tình rần rần về chuyện hẹn hò. Mới đây Vũ Khắc Tiệp đã đăng trọn clip về buổi ra mắt này lên Youtube cá nhân. Hai gia đình còn gọi nhau là sui gia, Vũ Khắc Tiệp được nhắc khéo gọi bố mẹ Ngọc Trinh là "bố mẹ" như chàng rể. 

Empty
Empty

Dưới phần bình luận, nhiều khán giả còn vô cùng thắc mắc, liệu có phải Vbiz sắp chào đón thêm đám cưới của Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp. Có vẻ như, Ngọc Trinh đã đãi gia đình Vũ Khắc Tiệp 1 bữa lẩu mắm đặc trưng quê nhà.

Tại đây, khi chia sẻ về người con trai của mình, mẹ của "ông bầu" đã rưng rưng nước mắt và nói: "Trước kia, bao nhiêu lần Vũ Khắc Tiệp đòi xây lại nhà cho bác nhưng bác không muốn xây vì căn nhà cũ là căn nhà kỷ niệm của hai bác. Anh ấy rất tốt với bố của mình, muốn bù đắp bằng những cái gì mà anh ấy làm được. Nhưng mà hưởng thụ thì bác không đáp ứng nhu cầu của anh ấy được.

Bác nhớ rằng anh ấy làm tháng lương đầu tiên ở công ty quảng cáo, anh ấy đã mua cho bác một cái lắc bằng vàng. Thế rồi lúc nào anh cũng mua dây chuyền, các thứ cho bác nhưng bác không đeo vì bác sống đơn giản lắm".

vu-khac-tiep

Mới đây, Ngọc Trinh bất ngờ khoe 1 khoảnh khắc thân thiết bên Vũ Khắc Tiệp kèm chia sẻ: "Không phải cứ là bạn thân sẽ là tri kỷ, đôi khi cả năm chỉ gặp nhau vài lần nhưng trong cuộc sống đối phương luôn là người hiểu bạn. Chính điều đó mới có cuộc tình 17 năm này. Và sẽ không dừng lại ở con số 17, Trinh và anh Tiệp sẽ tiếp tục đồng hành với nhau cùng với đó là đứa con. Anh sẽ không bỏ con với em đâu đúng không anh?".

Tuy nhiên, sự thật "đứa con" mà Ngọc Trinh đề cập chính là dự án đào tạo người mẫu của cô và Vũ Khắc Tiệp. Hoá ra dân tình đã bị 1 cú lừa, đọc đến phát "lú" của Ngọc Trinh.

Vũ Khắc Tiệp còn hé lộ "teaser" về màn dạm hỏi của cả hai. Cụ thể đó là những hình ảnh đẹp trong buổi gặp gỡ của gia đình 2 bên và cho biết sẽ tung đoạn clip "full không che": "Chuyện người lớn tính và hai đứa chỉ biết ngồi lắng nghe".

Khoảnh khắc này ngay lập tức thu hút nhiều sự chú ý. Nhiều người cho rằng đâychỉ là trò đùa vui của gia đình 2 bên bởi cả hai chỉ là bạn bè tri kỷ. Được biết, mối quan hệ thân thiết giữa Vũ Khắc Tiệp và "gà cưng" đã kéo dài 17 năm.