Vũ Khắc Tiệp tiết lộ sự thật về Ngọc Trinh, "nữ hoàng nội y" cũng nhanh chóng đáp lời

( PHUNUTODAY ) - Qua những dòng này, có thể thấy ông bầu Venus rất trân quý nàng mẫu và sẵn sàng đứng sau hậu thuẫn cho cô trong mọi tình huống.

Mới đây, sau nhiều ngày im lặng trước ồn ào của Ngọc Trinh, Vũ Khắc Tiệp đã có những chia sẻ về cô. Anh viêt: "Đồng hành 17 năm với nhau, để nói về cô gái này mình sẽ dùng 2 từ tử tế. Tử tế về mọi mặt trong cuộc sống, từ lúc nghèo khó đến lúc giàu có luôn tử tế. Chính vì sự tử tế đó nên ông trời mới thương cho cô gái này tất cả mọi điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống".

Đối với Vũ Khắc Tiệp, Ngọc Trinh là người sống tử tế nên những thành công cô nhận lại được trong cuộc sống là điều hiển nhiên.  Về phần Ngọc Trinh, cô chia sẻ lại bài viết này của Vũ Khắc Tiệp cùng tin nhắn: "Cảm ơn vì đã luôn yêu thương em". Có vẻ như cô cũng học cách trân trọng bản thân và người thân thiết hơn là công kích, đáp trả giữa biến căng.

khac-tiep 1

Trước đó, cả hai đã cùng đi du lịch ở Đà Lạt và thực hiện bộ ảnh "sống ảo" đẹp đến nao lòng. Tuy nhiên, Vũ Khắc Tiệp còn đăng ảnh tình tứ với Ngọc Trinh kèm trạng thái đầy ẩn ý: "Chia tay cuộc sống độc thân tại Đà Lạt". Động thái này của Vũ Khắc Tiệp liền khiến cộng đồng mạng dậy sóng bởi phải chăng anh và Ngọc Trinh đã quyết định đến với nhau sau 10 năm là tri kỷ. Nhưng cũng có không ít ý kiến cho rằng đây chỉ là dòng trạng thái "thả thính" hoặc "sống ảo" của ông bầu.

khac-tiep 2

Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp có cuộc sống bận rộn trong showbiz mà vẫn giữ được tình bạn 13 năm lâu bền, lý do là gì khiến nhiều người thắc mắc. Vũ Khắc Tiệp đã thẳng thắn nói về 'gà cưng' của mình: “Ngọc Trinh có quá nhiều điều đặc biệt. Ngọc Trinh thẳng tính, không lươn lẹo, không thảo mai, có sao nói vậy, sống tình nghĩa, biết cư xử, không như những người mẫu khác. Nói chung là trong cách ứng xử, đối nhân xử thế thì Ngọc Trinh là số 1″. Anh luôn lên tiếng bảo vệ bênh vực Ngọc Trinh dù bất cứ phát ngôn nào. Dù không phải là người yêu nhưng Ngọc Trinh vẫn thoải mái ôm hôn, ngồi lên đùi, có những cử chỉ thân mật với Vũ Khắc Tiệp.