Vụ thai phụ bị tra tấn dã man như thời trung cổ đến sảy thai: Đối tượng cuối cùng đã bị bắt

( PHUNUTODAY ) - Cơ quan đã bắt giữ nghi can thứ liên quan đến vụ thai phụ 18 tuổi bị tra tấn, hành hạ đến sảy thai.

Tối 25/4, Công an huyện Bình Chánh, TPHCM cho biết, vừa bắt giữ Nguyễn Thị Ngọc Huyền (28 tuổi, ngụ huyện Bình Chánh) để điều tra, xử lý về các hành vi bắt giữ người trái pháp luật và cố ý gây thương tích.

Trước đó, Huyền cùng với Nguyễn Minh Dũng (anh trai Huyền, 37 tuổi) và Trần Nhật Khang (thường gọi là Gấu, 19 tuổi, cùng ngụ huyện Bình Chánh) là những người đã thực hiện vụ tra tấn chị H.N.Y. (18 tuổi, ngụ tỉnh Long An, ngụ quận 11) khiến chị Y. sinh non, thai nhi tử vong gây xôn xao dư luận.

2 anh em Nguyễn Minh Dũng và Nguyễn Thị Ngọc Huyền.

2 anh em Nguyễn Minh Dũng và Nguyễn Thị Ngọc Huyền.

Theo đó, Huyền đã bỏ trốn sau khi cùng anh trai giam giữ, tra tấn dã man sản phụ đến sảy thai. Sau nhiều ngày tổ chức truy bắt, công an đã bắt được nghi phạm Huyền tại một nhà trọ ở Sài Gòn vào trưa ngày 24/4.

Trước đó, ngày 22/3, chị Y. đến nhà Huyền ở xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh chơi nhưng bị Dũng và Huyền giữ lại và giam cầm. Trong thời gian này, các đối tượng liên tục tra tấn, hành hạ khiến Y. bị đa chấn thương, dẫn đến sảy thai.

Nguyên nhân xảy ra vụ việc do anh trai của Y. nợ Dũng khoản tiền 1,6 triệu đồng chưa trả. Các đối tượng đã tra tấn Y. dã man, quay phim gửi cho anh trai Y. để gây áp lực để đòi tiền.

Ngày 10/4, thấy Y. kiệt sức, nhóm đối tượng mới dừng lại rồi bỏ trốn. Y. được vợ Dũng gọi taxi chở đến Bệnh viện Nguyễn Tri Phương cấp cứu trong tình trạng bị sảy thai, gãy tay,… Nạn nhân sau đó đã trình báo sự việc đến cơ quan Công an.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/vu-thai-phu-bi-tra-tan-da-man-nhu-thoi-trung-co-den-say-thai-doi-tuong-cuoi-cung-da-bi-bat-search/

/Khoevadep

Tú Linh