Vụ thầy giáo bị tố quan hệ khiến nữ sinh mang thai 12 tuần: Nguyện vọng bất ngờ từ gia đình nạn nhân

19:40, Thứ năm 02/05/2019

( PHUNUTODAY ) - Một nữ sinh lớp 8 bị thầy giáo có hành vi quan hệ tình dục nhiều lần khiến nạn nhân mang thai 12 tuần.

Sáng 2/5, ông Hồ Cao Khải - Chủ tịch UBND huyện Bảo Yên cho hay: "Đến thời điểm hiện tại chúng tôi chưa nhận được thông báo về kết quả giám định ADN thai nhi của nữ sinh lớp 8.

Nếu kết quả giám định cho thấy thầy giáo Nguyễn Việt Anh và cái thai có quan hệ huyết thống thì sẽ khép lại vụ án còn nếu kết quả giám định cho thấy không có quan hệ huyết thống thì sẽ tiếp tục điều tra xem ai là "tác giả" của thai nhi.

Về phía gia đình, những ngày qua chúng tôi cũng đã động viên làm công tác tinh thần với nữ sinh cũng như gia đình. Về việc thai nhi đã hơn 12 tuần, việc giữ hay bỏ hoàn toàn là do gia đình nữ sinh cân nhắc và quyết định trên tinh thần làm sao tốt nhất cho nữ sinh.

Tuy nhiên, phía phòng Giáo dục Đào tạo Bảo Yên báo cáo lại thì gia đình có nguyện vọng bỏ thai nhi vì nữ sinh mới lớp 8 trong khi hoàn cảnh gia đình rất khó khăn...".

Ngôi trường nơi xảy ra sự việc.

Ngôi trường nơi xảy ra sự việc.

Liên quan đến sự việc này, chị Đ.T.Đ (chị dâu H.) cho hay: “Từ hôm xảy ra vụ việc đến nay, H. vẫn không nói năng gì, vẫn im lặng, gia đình có hỏi chuyện đến trường thì em bảo không đi học nữa, mặc dù thầy cô giáo đã đến động viên rất nhiều nhưng H. vẫn sợ. Sắp hết kì nghỉ lễ, mong là H. sẽ thay đổi ý định, vì gia đình cũng muốn H. quay trở lại trường”.

Chị Đ. cũng cho hay: “Từ khi vụ việc xảy ra đến giờ, bên phía gia đình thầy Anh chỉ duy nhất một lần đến xin lỗi và mong giải quyết về tình cảm, nhưng gia đình chúng tôi không đồng ý. Và không hề có thêm một lần nào nữa”.

Được biết, hoàn cảnh nhà nữ sinh H. hết sức đặc biệt, bố không nhận mặt con, mẹ bị khuyết tật câm và điếc, sức khỏe yếu. Giấy tờ tuỳ thân của người thân trong gia đình H. bị sai tên nên đi khám ở các cơ sở y tế Nhà nước đều gặp khó khăn và tốn kém rất nhiều.

Kết quả siêu âm của nữ sinh H.T.H.. Ảnh: Nông nghiệp

Kết quả siêu âm của nữ sinh H.T.H.. Ảnh: Nông nghiệp

Trước đó, nữ sinh H. cho biết đã bị thầy giáo Việt Anh có hành vi quan hệ tình dục nhiều lần dẫn đến có thai 12 tuần. Cũng theo nữ sinh H., sự việc này bắt đầu từ cuối năm 2017, nam giáo viên đã mua cho H. một chiếc điện thoại thông minh để liên lạc.

Tháng 4/2018, thầy Việt Anh quan hệ tình dục lần đầu tiên khi thấy nữ sinh H. một mình ở phòng tin học, những lần sau ở phòng học và phòng trực của trường. Việt Anh cấm nữ sinh không được tiết lộ chuyện này.

Tại cơ quan công an, Nguyễn Việt Anh bày tỏ sự hối hận về những hành vi sai trái mà mình đã gây ra.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn copy link
Tác giả:
Từ khóa:
Tin nên đọc