Vừa cắn miếng gà rán cậu bé đã òa khóc nức nở, biết lý do ai cũng thương cảm

( PHUNUTODAY ) - Sau khi nhận được những miếng gà rán từ mẹ, cậu bé đã vô cùng bất ngờ, tuy nhiên, biểu cảm của cậu khi ăn mới khiến mọi người vừa thương vừa buồn cười.

Mới đây, câu chuyện về một cậu bé có tên là Adam Bin Mohammad Irwan, 9 tuổi, đang sống ở Singapore được chia sẻ đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người. 

Đoạn clip được quay lại bởi mẹ của cậu bé là bà Wati sau khi đăng tải trên mạng xã hội Facebook đã thu hút được 73.000 lượt xem.

Cậu bé hạnh phúc đến khóc òa khi được ăn gà rán.

Cậu bé hạnh phúc đến khóc òa khi được ăn gà rán.

Được biết, món gà rán là món khoái khẩu của cậu bé Adam Bin Mohammad Irwan . Tuy nhiên, do dịch bệnh bùng phát nên thời gian vừa qua nhiều cửa hàng phải đóng cửa nên cậu bé không được thưởng thức món ăn yêu thích này.

Mới đây, khi dịch bệnh "hạ nhiệt" thì thương hiệu đồ ăn nhanh McDonald cũng đã mở cửa trở lại vào ngày 10/05 và đấy chính là lúc Adam được ăn gà rán.

Vì muốn tạo cho con trai một bất ngờ nho nhỏ nên mẹ của Adam đã đi mua gà rán của McDonald mang về cho con. Sau khi nhận ra trong túi là gà rán của McDonald thì cậu bé đã vô cùng vui mừng và hạnh phúc.

Đáng chú ý, khi cậu bé vừa cắn miếng đầu tiên thì đã òa khóc vì sung sướng. Hóa ra, vì nhiều tháng không được thưởng thức món ăn yêu thích nên cậu bé mới có biểu cảm như vậy. Cậu bé vừa ăn gà nhưng cũng không quên cảm ơn mẹ rối rít. 

Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc này được đăng tải đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của mọi người. Nhìn biểu cảm của cậu bé mà mọi người vừa thương vừa buồn cười.

"Nhìn cái cách cậu bé ôm miếng gà kìa! Đáng yêu làm sao!"

"Haha đáng yêu quá, một cậu bé dễ thương."

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/vua-can-mieng-ga-ran-cau-be-da-oa-khoc-nuc-no-biet-ly-do-ai-cung-thuong-cam-search/

/Khoevadep

Tú Linh