Vừa thông báo mang bầu, Trang Trần đã đính chính chỉ là giả

( PHUNUTODAY ) - Trang Trần cho biết, hình ảnh cô đăng tải trên Instagram là "bụng bia" và nhằm mục đích trêu đùa nhóm bạn thân. Cựu mẫu khẳng định vẫn là "gái một con".

Cách đây ít giờ, Trang Trần đăng tải bức ảnh ôm vòng 2 nhô cao trên Instagram và chia sẻ: "4 tháng rồi cả nhà ạ. Lần này bầu thấy khỏe mạnh, thèm tinh chất lúa mạch lắm ạ, bạn bè nhớ tẩm bổ tôi nha".

trang-tran-bau-bi-02

Trang Trần bất ngờ thông báo đã mang thai lần hai.

Động thái của cựu mẫu nhanh chóng thu hút sự quan tâm của nhiều người. Trong phần bình luận, bạn bè và người hâm mộ bày tỏ sự ngạc nhiên với thông tin này, cũng như gửi lời chúc mừng đến gia đình cô.

Tuy nhiên mới đây, Trang Trần đã lên tiếng đính chính thông tin mang thai đang được dư luận quan tâm. Cô cho biết, vòng 2 to bất thường là kết quả của "em bé mỡ" sau nhiều tháng tụ tập ăn uống cùng bạn bè chứ không phải mang bầu.

Cựu mẫu nói thêm, trong status cô có ghi "thèm tinh chất lúa mạch", đó thực chất là bia. Cuối cùng Trang Trần khẳng định: "Xin đính chính lại là em không có bầu nha mọi người, đó là bụng bia".

trang-tran-bau-bi-03

 Trang Trần khẳng định chưa mang bầu.

Hiện tại, Trang Trần đang có một con gái 4 tuổi, tên ở nhà là Kiến Lửa. Chồng của cựu mẫu là Việt Kiều, hiện đang sinh sống tại Mỹ, thỉnh thoảng mới về nước nên cô một mình nuôi con và kinh doanh quán ăn. 

trang-tran-bau-bi-04

Trang Trần bên chồng con.

Louis Trần lúc nào cũng luôn kín tiếng trước truyền thông. Một phần do anh không phải thuộc về giới showbiz nhưng phần khác, điều này khiến tổ ấm của anh tránh được “bão” từ dư luận.Louis Trần lúc nào cũng kín tiếng và thay cho những lời hoa mỹ, đường mật trước truyền thông là những hành động âm thầm nhưng thiết thực đối với mẹ con Trang Trần. Dù vậy, anh vẫn hăng hái đăng tải hình ảnh hạnh phúc bên “nửa kia” của mình.

Dù không sinh sống cùng nhau và mỗi người phải ở 1 phương trời cách nhau hàng chục giờ bay nhưng Louis Trần luôn dành thời gian quan tâm đến vợ con. Hiểu được nỗi vất vả trăm bề của vợ khi phải 1 mình nuôi dạy con, lại vừa chăm lo kinh doanh nên Louis Trần đã yêu thương vợ con hết lòng bằng những hành động thiết thực.

Với tính tình thẳng như ruột ngựa nên Trang Trần không ít lần phải gánh chịu gạch đá từ dư luận do những phát ngôn đụng chạm của mình. Mỗi lần như thế, Louis Trần luôn âm thầm đứng phía sau, ủng hộ và an ủi vợ rất nhiều.

Chia sẻ về chồng, Trang Trần cho biết: “Anh ấy rất hiền, hiểu và tin tưởng tôi. Chúng tôi gặp nhau và đồng hành trong thời gian dài khi tham gia hội từ thiện chùa Giác Nguyên. Có lúc mệt mỏi khi đi từ thiện, tôi vẫn ngả đầu vào vai anh ngủ ngon lành. Tôi hay nổi khùng, thậm chí luyên thuyên kể chuyện bị chơi xấu cho anh nghe, nhưng anh chỉ cười. Anh nói, anh không quan tâm và tình nguyện làm cái bị cho tôi đấm để xả tức giận". Tấm lòng nhiệt tình giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn đã là cầu nối và điểm chung để Trang Trần và ông xã đến với nhau.