Will đã có động thái đầu tiên sau khi dính tin đồn hẹn hò hot girl Linh Ka

( PHUNUTODAY ) - Will không đả động đến lời đồn đang hẹn hò Linh Ka, thoải mái chia sẻ cuộc sống thường nhật.

Tin đồn Will (365) và Linh Ka đang bí mật hẹn hò thu hút sự chú ý từ dân mạng trong suốt ngày qua. Nguồn cơn bắt đầu từ một bức ảnh được cho của Will và Linh Ka tại một cửa hàng công cộng bất ngờ xuất hiện trên mạng xã hội. Cặp đôi diện trang phục rất đơn giản nhằm tránh sự chú ý của mọi người xung quanh.

will-da-co-dong-thai-dau-tien-sau-khi-dinh-tin-don-cap-ke-linh-ka-o-singapore-281eed

Trước đó, vào tháng 7 vừa qua, Will và Linh Ka cũng bị phát hiện chụp ảnh cùng một địa điểm ở Singapore. Theo đó, dấy lên tin đồn hai người cùng nhau đi du lịch.

will-da-co-dong-thai-dau-tien-sau-khi-dinh-tin-don-cap-ke-linh-ka-o-singapore-790f8b
will-da-co-dong-thai-dau-tien-sau-khi-dinh-tin-don-cap-ke-linh-ka-o-singapore-e92a5e

Linh Ka chưa có bất cứ chia sẻ nào liên quan đến lời đồn đoán nhưng lại âm thầm xoá đi chia sẻ sản phẩm âm nhạc vừa ra mắt của Will.

Trong khi đó, cựu thành viên nhóm 365 đình đám một thời phớt lờ tin đồn hẹn hò, Will thoải mái đăng ảnh trong chuyến đi du lịch Ninh Bình. Bên cạnh đó, nam ca sĩ còn chia sẻ những khoảnh khắc đùa giỡn với chú cún cưng trên Instagram. Như rất nhiều các mối quan hệ trước đây của Will, có hẹn hò hay không phải đợi người trong cuộc xác nhận mới rõ.

will-da-co-dong-thai-dau-tien-sau-khi-dinh-tin-don-cap-ke-linh-ka-o-singapore-b3ce97
Will cập nhật thông tin, hình ảnh bình thường trên mạng xã hội, phớt lờ tin đồn đang hẹn hò Linh Ka.

Will cập nhật thông tin, hình ảnh bình thường trên mạng xã hội, phớt lờ tin đồn đang hẹn hò Linh Ka.

Trước đây, Will từng có mối tình với hot girl đình đám Quỳnh Anh Shyn, sau đó ''đường ai nấy đi'' Will đã có phát ngôn không mấy hay về cuộc tình này: ''Quỳnh Anh Shyn đúng là hot girl, nhưng cô ấy đã là quá khứ. Tôi nghĩ đó là một sai lầm của cuộc đời mình'', Will nói. Nam ca sĩ cũng từng dính tin đồn hẹn hò với nữ chính ''Em chưa 18'' Kaity Nguyễn khi cả hai hợp tác trong phim điện ảnh này./.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/will-da-co-dong-thai-dau-tien-sau-khi-dinh-tin-don-hen-ho-hot-girl-linh-ka-search/

/Khoevadep

Kiều Trinh