Xe hết xăng được chú xe ôm "nhiệt tình" buộc dây kéo đi, nghe giá tiền thanh niên chỉ biết đứng hình

( PHUNUTODAY ) - Đôi khi có những việc ta thấy thế nhưng sự thật lại không phải vậy!

Cuộc đời là những chuỗi sự kiện bất ngờ, chẳng ai nào biết trước được. Nhiều khi ta cứ nghĩ sự việc này là A, nhưng thực chất lại là B.

Như mới đây, một thanh niên đã chia sẻ trải nghiệm không ngờ với bác xe ôm như sau: "Mới sáng ra xe bất ngờ hết xăng, cảm thấy vui mừng khôn xiết khi vẫy tay được 1 chú xe ôm gương mặt hiền hậu, chất phác. Mình bảo chú ơi giúp cháu lại cây xăng kia 1 đoạn. Chú nhẹ nhàng lấy dây ra, tự buộc vào xe mình chả nói năng gì, tự nhiên mình cảm thấy cuộc sống này thật tuyệt vời và ý nghĩa, đúng là sống tốt sẽ gặp may mắn. Buộc dây xong đâu vào đấy chú bảo: "200 mét lấy năm chục. Cây xăng kìa, bỏ tiền ra hoặc chịu khó dắt bộ chục mét qua đèn đỏ đi cháu".

Ôi cuộc đời!"

Chàng trai chia sẻ về cảnh ngộ

Chàng trai chia sẻ về cảnh ngộ "éo le" của mình

Không chỉ chàng trai mà mọi người khi đọc câu chuyện này đều không khỏi bất ngờ, bởi đoạn đầu ai cũng cứ tưởng đây là cái kết đẹp và chàng trai thật may mắn khi gặp đúng người tốt. Tuy nhiên, cú xiay nhẹ của bác tài xế đã đánh tan giấc mộng của nam thanh niên. Chú ấy đúng là có ý rất tốt giúp người cơ nhỡ nhưng cách chú thông báo số tiền sau khi để khổ chủ tưởng bở một phen thì đúng là gây ngạc nhiên quá cơ.

long_tot1

"Đau đầu nhỉ! Thôi thì chấp nhận sự thật đi thanh niên. Chú ấy cũng vất vả chạy xe kiếm sống mà"

"200 nghìn cho 50m thì hơi chát nhỉ. Sinh viên mà bị trả giá này thì thà dắt bộ còn hơn", cư dân mạng bình luận.