Xe hoa bất ngờ bị ném vỡ kính giữa đường nhưng biểu cảm của dâu chú rể ngồi bên trong mới xót xa

( PHUNUTODAY ) - Nhìn chiếc xe hoa bị ai đó ném vỡ kính mà ai cũng thương cảm với cô dâu chú rể ngồi bên trong.

Một trong những khâu không thể thiếu đối với cô dâu chú rể trong ngày trọng đại là thuê xe hoa cưới. Thậm chí, trong ngày cưới, nhiều cặp đôi đã không ngại chi tiền để có một chiếc xe hoa hoành tráng. Tuy nhiên, cô dâu chú rể dưới đây dù đã chuẩn bị vô cùng chu đáo nhưng vẫn gặp sự cố không ngờ với chiếc hoa của mình.

Theo đó, mới đây, dân mạng bất ngờ chia sẻ hình ảnh chiếc xe hoa bị ném vỡ kính khi đi rước dâu khiến ai cũng xót xa thay.

Chiếc xe hoa bị ném vỡ kính giữa đường.

Chiếc xe hoa bị ném vỡ kính giữa đường.

Hình ảnh được chia sẻ cho thấy, dù cô dâu chú rể ngồi bên trong xe hoa nhưng ai đó đã thẳng tay ném đá lên khiến chiếc kính xe bị rạn nứt. 

Nhìn cô dâu chú rể mặt buồn rười rượi ngồi bên trong xe mà ai nấy cũng xót xa. Ngày vui của cặp đôi mà bỗng dưng bị ai đó phá khiến ai nấy đều bức xúc thay.

Cô dâu chú rể ngồi thất thần bên trong xe hoa.

Cô dâu chú rể ngồi thất thần bên trong xe hoa.

Hình ảnh này ngay sau khi được chia sẻ đã khiến cư dân mạng bàn tán xôn xao. Đa phần mọi người đều bày tỏ sự thương cảm với cô dâu chú rể. Số khác thì cho rằng, có thể do một số "trai làng" bức xúc chuyện "gái làng" bị rước đi mất nên mới làm hành động này.

Dù chưa rõ thực hư ra sao nhưng câu chuyện vẫn đang gây được sự chú ý của rất nhiều cư dân mạng.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/xe-hoa-bat-ngo-bi-nem-vo-kinh-giua-duong-nhung-bieu-cam-cua-dau-chu-re-ngoi-ben-trong-moi-xot-xa-search/

/Khoevadep

Tú Linh