Xem đúng 1 đường chỉ tay, đoán ngay chuyện hôn nhân của phụ nữ có viên mãn hay không

( PHUNUTODAY ) - Nhìn vào đường chỉ tay hôn nhân có thể dự đoán được cuộc sống gia đình sau này của một người.

Chỉ tay hôn nhân là đường nằm sát mép bàn tay, ngay dưới ngón út. Đường này rất nhỏ, thậm chí có người không có nhưng lại là đường rất quan trọng, hé lộ bí mật về chuyện tình duyên, hôn nhân của một người.

Người không có đường chỉ tay hôn nhân

Những người có đường chỉ tay hôn nhân rất mảnh, mờ nhạt không thể nhìn rõ cũng được coi là không có đường này.

Người không có đường chỉ tay hôn nhân được dự báo là hôn nhân không thuận lợi, rất khó tìm đối tượng kết hôn. Cho dù họ đã lập gia đình thì cuộc sống cũng không êm đẹp, dễ đổ vỡ.

Người không có đường chỉ tay hôn nhân thường không quá quan tâm dến chuyện tình cảm. Họ dành thời gian cho công việc và vui chơi nhiều hơn. Đến một tuổi nào đó, khi bị gia đình thúc ép, họ cũng sẽ suy nghĩ tới chuyện kết hôn.

Các đường chỉ tay không ngừng thay đổi trong suốt cuộc đời của mỗi con người. Do đó, hiện tại không có đường chỉ tay không có nghĩa sau này sẽ không bao giờ có.

duong-chi-tay-hon-nhan-01

Có một đường chỉ tay hôn nhân

Nếu chỉ có một đường chỉ tay hôn nhân dài, rõ nét thì đó là dấu hiệu của người chung thủy, giàu tình cảm. Người này luôn hết lòng vì người mình yêu và muốn bảo vệ mối quan hệ đó.

Không chỉ chuyện tình duyên gặp may mắn mà công việc cũng suôn sẻ. Nhờ vào sự giúp đỡ của bạn đời, người này sẽ gặt hái được thành công.

Nếu đường chỉ tay hôn nhân ngắn, đây là kiểu người không đặt nặng về vấn đề tỉnh cảm, hôn nhân mà đặt trọng tâm cuộc sống vào sự nghiệp.

Đường chỉ tay hôn nhân hướng lên trên

Nếu đường chỉ tay có xu hướng đi lên, đó là dấu hiệu của người muốn được kết hôn sớm. Người này cũng được dự báo là sẽ tìm được nửa kia hoàn hảo hoặc có hôn nhân hạnh phúc.

Đường chỉ tay hôn nhân hướng xuống

Đây là người thường cảm thấy căng thẳng trong công việc và rất cẩn trọng khi tìm nửa kia của đời mình.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.