Xóa tan nỗi lo đùi to nhờ vào 4 động tác cơ bản này

( PHUNUTODAY ) - Bắp đùi to cũng chỉ là chuyện nhỏ với bài tập 4 động tác dễ ợt, chưa tốn của bạn quá 10 phút này.

Đùi to là cơn ác mộng của rất nhiều cô nàng, ngăn cản họ xúng xính trong những chiếc quần skinny jeans, quần shorts hay chân váy ngắn. Tuy nhiên, dù là do ngồi nhiều, ăn uống thả ga hay tự nhiên đã sẵn sở hữu vòng đùi to thì với bài tập 4 động tác siêu đơn giản dưới đây, bạn sẽ sớm có được bắp đùi thon gọn, săn chắc hằng mơ ước và có thể diện "ngon ơ" mọi món thời trang mà khi bắp đùi đẫy đà, bạn vẫn chưa có cơ hội mặc.

Nếu ở phương Tây các cô nàng đùi to được đánh giá khỏe khoắn, nóng bỏng và đầy sức hút thì ở Việt Nam nói riêng và các nước phương Đông nói chung những cô nàng đùi to lại bị chê bai và chế giễu rất nhiều.

Những bắp đùi thon gọn, mảnh mai được nhiều cánh mày râu yêu thích bởi nó cho thấy nét đẹp nữ tính, mềm mại và dịu dàng.Điều mà đùi to khiến chị em khổ sở nhất đó chính là khó khăn trong việc chọn lựa và mặc quần áo.

Việc chọn quần vừa vặn cho phụ nữ đùi to là cả một vấn đề nan giải. Hầu hết tại hãng thời trang các size quần áo đều có kích cỡ hướng tới phổ thông người sử dụng nên rất ít khi họ sản xuất những sản phẩm ngoại cỡ. Những cô nàng đùi to rất ngại mặc váy ngắn ra đường vì sợ những lời châm chọc và giễu cợt từ những người xung quanh.

Một điểm yếu nữa của các cô nàng đùi to đó chính là việc vận động hay chạy nhảy sẽ nặng nề và khó khăn, chậm chạp hơn những cô nàng mi nhon, đùi thon gọn.Bên cạnh đó việc phải nhận quá nhiều lời chê liên tục, thường xuyên sẽ ảnh hưởng nặng nề tới tâm lý của người phụ nữ. Nhiều phụ nữ cảm thấy tự ti, ngại ra đường, ngại phải tiếp xúc với mọi người xung quanh, ám ảnh về vóc dáng cơ thể của mình. Tâm lý của các chị em đùi to trong giai đoạn ám ảnh thường hay cáu gắt, bực bội với mọi người xung quanh.

Động tác 1

Ở động tác thứ nhất, bạn mở hai chân rộng hơn vai, đặt tay lên hông và squat lên – xuống nhưng đảm bảo bắp chân cùng đùi tạo thành góc 90 độ. Bạn cần thực hiện động tác này 2 set, mỗi set 10 lần.

Empty

Động tác 2

Với động tác thứ 2, bạn mở chân rộng bằng vai, hai tay để ra phía trước nắm chặt. Tiếp đó là thực hiện lần lượt động tác nhún xuống – đá chân cao nhất có thể, tiến hành mỗi bên 10 lần.

Empty

Động tác 3

Sang đến động tác thứ 3, bạn đứng thẳng, co một chân lên phía trước rồi chuyển sang ngang; lưu ý là khi đổi hướng, chân không được chạm đất. Thực hiện mỗi bên 10 lần và nếu gặp khó khăn khi giữ thăng bằng, bạn có thể đặt tay lên tường để làm điểm tựa.

Empty

Động tác 4

Ở động tác cuối, bạn chuẩn bị ở tư thế "cái bàn", lấy một bên chân làm trụ, bên còn lại mở sang ngang rồi thu về sao cho đầu gối không chạm đất. Thực hiện mỗi bên 10 lần.

Empty
TAGS:
Theo:  khoevadep.com.vn