Xôn xao cặp vợ chồng bị nhóm người lạ đánh đập rồi bắt quỳ giữa trưa nắng

( PHUNUTODAY ) - Vào trang trại cho lợn ăn, cặp vợ chồng bất ngờ bị một nhóm khoảng 6 người xăm trổ lao đến hành hung rồi bắt quỳ dưới trời nắng.

Ngày 23/5, 3 người nông dân ở xã Cam Thành (huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị) vẫn phải điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Trị. Họ bị một nhóm người xăm trổ, đánh đập gây thương tích.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 10h ngày 22/5, anh Nguyễn Công Thái (31 tuổi) và vợ là Hồ Thị Thanh Kiều (24 tuổi, cùng trú xã Cam Thành) ghé vào trang trại ở thôn Thượng Lâm để cho lợn ăn. Cặp vợ chồng thấy một ôtô bán tải chở nhóm người lạ mặt dừng đỗ trước cổng.

Chị Kiều bị nhóm người vô cớ hành hung - Ảnh: H.V.H.

Chị Kiều bị nhóm người vô cớ hành hung - Ảnh: H.V.H.

Nhóm người này gặp vợ chồng anh Thái ở trước trang trại. Anh Thái lên tiếng khi thấy một trong số sáu người nhảy qua cổng vào trong trang trại thì bị nhóm người xông vào đánh. 

Chị Kiều vào can ngăn cũng bị nhóm trên dùng gậy đánh liên tục. Chưa dừng lại ở đó, cả hai vợ chồng còn bị nhóm trên bắt quỳ giữa trưa nắng gần nửa giờ.

Anh Nguyễn Công Thái bị hành hung dẫn đến đa thương tích - Ảnh: Công an TP HCM

Anh Nguyễn Công Thái bị hành hung dẫn đến đa thương tích - Ảnh: Công an TP HCM

Chưa dừng lại ở đó, khi anh Nguyễn Thái Hưng (SN 1977), cùng ở thôn Thượng Lâm, đến để hỗ trợ giải cứu các nạn nhân (sau cuộc điện thoại của Công an viên thôn Thượng Lâm) liền bị nhóm đối tượng này kéo lên xe và đánh bầm dập, dùng thuốc lá đang cháy dúi vào mắt gây bỏng.

Anh Thái và chị Kiều khẳng định không quen biết nhóm người trên mà chỉ vô tình gặp ở cổng trang trại.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/xon-xao-cap-vo-chong-bi-nhom-nguoi-la-danh-dap-roi-bat-quy-giua-trua-nang-search/

/Khoevadep

Tú Linh