Xôn xao người đàn ông đứng suốt 6 tiếng trên máy bay, biết được sự thật mọi người mới ngỡ ngàng

( PHUNUTODAY ) - Hình ảnh một người đàn ông đứng trên máy bay, dưới ghế là một người phụ nữ đang nằm ngủ đã gây được sự chú ý của nhiều người.

Ngày 5/9 vừa qua, hình ảnh một người đàn ông đứng trên máy bay được tài khoản tên Courtney Lee Johnson đăng lên Twitter đã gây được sự chú ý của rất nhiều người. Kèm theo đó là dòng chia sẻ: "Đây là người đàn ông đã đứng suốt 6 tiếng đồng hồ trên máy bay để cho vợ ngủ. Đó chỉ có thể là tình yêu".

Được biết, sự việc diễn ra trên chuyến bay khởi hành từ bang Indiana. Hình ảnh được chia sẻ cho thấy, một người đàn ông đang đứng trong máy bay và nhìn xuống một người phụ nữ đang nằm bên dưới hàng ghế. Hóa ra, người đàn ông này đã đứng suốt 6 tiếng đồng hồ trên máy bay để nhường ghế cho vợ của mình ngủ.

Hình ảnh được chia sẻ gây xôn xao.

Hình ảnh được chia sẻ gây xôn xao.

Hình ảnh ngay sau khi được lan truyền rộng rãi đã gây được sự chú ý của cư dân mạng. Mọi người đều xuýt xoa trước hành động đầy yêu thương của ông chồng dành cho vợ. 

Bên cạnh đó, một số người lại chỉ trích hành động của cặp đôi này. Mọi người cho rằng người vợ vô tâm khi bắt chồng đứng suốt thời gian dài trên máy bay. Thậm chí, họ còn gọi người chồng là kẻ "nhu nhược" và "ngốc nghếch". 

"Đó không phải tình yêu. Đó chỉ là sự ích kỷ của người vợ. Bà ta có thể đặt đầu lên đùi người chồng để ngủ mà."

"Tôi nghĩ người đàn ông đã dành 6 tiếng đứng trên máy bay để suy nghĩ về việc ly dị bà vợ này"

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/xon-xao-nguoi-dan-ong-dung-suot-6-tieng-tren-may-bay-biet-duoc-su-that-moi-nguoi-moi-ngo-ngang-search/

/Khoevadep

Tú Linh