Xuân Lan đáp trả gay gắt khi bị mỉa mai vì khóc thương con nuôi thứ 8 của NTK Đỗ Mạnh Cường

( PHUNUTODAY ) - Siêu mẫu Xuân Lan khóc vì thương bé gái và mừng vì NTK Đỗ Mạnh Cường đã nhận bé làm con nuôi.

Ngày hôm qua, NTK Đỗ Mạnh Cường khiến nhiều người ngưỡng mộ khi quyết định nhận con nuôi thứ 8 là một bé gái 3 tuổi. Mẹ của bé bị xâm hại năm 17 tuổi rồi mang thai, sinh ra bé.

Chứng kiến sự việc, siêu mẫu Xuân Lan chia sẻ: "Nửa đêm không ngủ được và cứ khóc. Nhìn con mong nhớ mẹ mà không thể chịu nổi. Rồi khóc vì mừng vì bố Đỗ Mạnh Cường đã nhận con về gia đình. Trân trọng và nể phục Cường thật sự. Cố lên Đỗ Mạnh Cường ơi. Bình Yên là tên bố Cường đặt cho con. Hy vọng đời con sẽ hạnh phúc bình yên mãi con nhé".

xuan-lan 2

Dưới bình luận, có 1 cư dân mạng "mỉa mai" Xuân Lan: "Toàn thấy hở ra là thương thương khóc này nọ mà không một ai dám lên tiếng để nuôi. Mong mọi người hãy làm nhiều hơn là nói".

Ngay sau đó, nữ siêu mẫu đáp trả: "Vậy bạn nuôi được không? Ủa không nuôi được là không được thương không được khóc à? Duyên nhỉ?", "Em sống thanh cao ghê! Chúc sống không bị nghiệp chướng và hãy hết mình nhận con nuôi nha! Vì chửi người thì đừng sống như người! Sống thật lên! Đừng giả! Tốt đẹp lên!".

xuan-lan 3

Trước đó, Đỗ Mạnh Cường chia sẻ về quyết định khiến anh đắn đo rất nhiều: "Bố sẽ làm bố hợp pháp của con. Gia đình chào đón con. Cả nhà mình sẽ yêu thương con. Các mẹ cả nước cũng yêu con. Bố rất đau lòng khi nhìn hình ảnh con ngồi ngóng mẹ cả ngày. Lời nói, tiếng khóc của con cứ ám ảnh tâm trí bố...".

xuan-lan 1

Bé gái 3 tuổi mòn mỏi ngóng mẹ tới đón.

"Xem video bé khóc nức nở đòi mẹ tôi không cầm được nước mắt. Cả đêm qua tôi khóc vì thương con. Mỗi lần tôi đi vắng, con gái My My ở nhà cũng khóc hết nước mắt như vậy. Thế nên nhìn bé gái tìm mẹ lòng tôi quặn thắt", Đỗ Mạnh Cường nói.

"Nếu ai đã dõi theo tôi thì đều biết bận rộn đến đâu tôi vẫn luôn tự tay chăm sóc các con vào buổi sáng, buổi trưa tranh thủ về chơi với chúng và buổi tối tôi cũng sắp xếp về sớm quây quần bên các con. Tôi thường thu xếp đưa các con đi chơi, du lịch để gia đình có nhiều kỷ niệm và được bên nhau nhiều hơn. Người khác cố gắng 1 thì tôi cố gắng gấp 10 vì các con", Đỗ Mạnh Cường khẳng định.