Xúc động với khoảnh khắc Subeo hôn lên má Kim Lý, đến Hà Hồ cũng phải ghen tỵ

( PHUNUTODAY ) - Khoảnh khắc Subeo hôn lên má Kim Lý được hà Hồ chụp lại khiến ai nấy xúc động tình tình cảm của cậu bé dành cho bố dượng

Subeo là con trai của Hồ Ngọc Hà và Cường Đô La. Sau khi đường ai nấy đi, Subeo vẫn thường xuyên qua lại giữa hai nhà để bố mẹ luân phiên chăm sóc. Cậu bé có mối quan hệ tốt đẹp với cả mẹ kế và bố dượng.

Mới đây, trong chuyến nghỉ dưỡng cùng gia đình, Hà Hồ bất ngờ chụp lại khoảnh khắc quá đỗi đáng yêu của Kim Lý và Subeo. Cả hai tựa vào nhau vô cùng tình cảm. Thậm chí, Subeo còn rướn người hôn lên má Kim Lý. Hành động này khiến ai nấy vô cùng xúc động vì sự gắn bó. Đến Hà Hồ cũng phải thốt lên rằng: "Chắc hứa hẹn gì với nhau".

Empty
Empty

Có thể thấy dù mới 10 tuổi nhưng cậu bé được ngưỡng mộ vì tính cách ngoan ngoãn, hiểu chuyện và tình cảm với bố mẹ hai bên và các em. Cậu bé còn rất gắn bó với cả dượng và dì của mình là Kim Lý và Đàm Thu Trang. Nếu như ở bên Kim Lý, cậu vừa được chỉ dạy thể thao, đi chơi thì ở bên Đàm Thu Trang cậu cũng được yêu thương không khác gì con ruột.

"Tôi luôn xem Subeo như con ruột của mình từ khi yêu Hà. Tất nhiên, Subeo cũng có bố và cả hai rất thân thiết, nhưng về phương diện cá nhân, tôi vẫn luôn yêu thương và tranh thủ thời gian đi ăn hay đi chơi riêng với Subeo. Mỗi cuối tuần, chúng tôi thường đi chơi thể thao cùng nhau. Đây là dịp để cả hai gắn kết hơn. Tôi và Hà luôn tâm niệm sẽ đối xử với các con công bằng. Subeo cũng rất yêu quý hai em Lisa, Leon, chơi đùa với các em mà không có bất kỳ sự ghen tị nào. Mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình trước và sau khi có thêm con cũng không hề thay đổi. Thậm chí, Lisa và Lion còn là sợi dây gắn kết giúp chúng tôi thân thiết với nhau hơn", Kim Lý tâm sự.

Suốt thời gian hẹn hò Hà Hồ cho đến nay Kim Lý thường xuyên dành sự quan tâm của mình cho bé Subeo. Bạn trai Hồ Ngọc Hà luôn có mặt trong những dịp quan trọng của bé Subeo. Không chỉ những bữa tiệc mà tới cả các hoạt động ngoại khóa tại trường, đi du lịch... Kim Lý thường xuyên xuất hiện bên cạnh Subeo. Trong ngày Giáng sinh vừa qua, Subeo cũng tự tay viết một tấm thiệp tặng cho Kim Lý với nội dung: “Gửi chú Kim. Chúc mừng Giáng sinh và chúc chú kỳ nghỉ vui vẻ. Cháu đã chọn cho chú một chiếc áo màu xanh da trời vì mỗi buổi sáng cháu tỉnh dậy chú đều rủ cháu đi bơi và sau đó chú đã nhảy trong bể bơi”.

subeo3

Còn về phía Đàm Thu Trang, cô cũng được Subeo yêu quý như mẹ của mình.  Vốn dĩ Đàm Thu Trang được biết đến là một người rất khéo léo và tinh tế, luôn đối xử tốt với con riêng của chồng. Sự yêu thương, chăm sóc Subeo của chân dài trong vài năm qua chính là yếu tố giúp mối quan hệ trở nên tốt đẹp. Minh chứng là ở bất kỳ khoảnh khắc nào cũng có thể thấy cậu bé khá thoải mái và hạnh phúc bên cạnh mẹ hai.