Xúc động với lời động viên của fan dành cho bà xã Chí Tài: "Cảm ơn cô luôn là hậu phương của chú"

( PHUNUTODAY ) - Đã tròn một tháng Chí Tài qua đời, nhưng mọi người vẫn luôn dành những tình cảm đến cố nghệ sĩ.

Nghệ sĩ Chí Tài ra đi hôm 9/12 tại TP.HCM do đột quỵ, để lại niềm tiếc thương vô hạn trong lòng bạn bè, người thân, đồng nghiệp và đông đảo khán giả. Sau 1 tháng Chsi Tài qua đời, tình cảm khán giả và đồng nghiệp dành cho cố nghệ sĩ không vơi đi. Nhiều người đã vào trang cá nhân của ca sĩ Phương Loan - bà xã Chí Tài liên tục để động viên và an ủi đến cô.

Mới đây, một dòng bình luận của fan đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. "Cảm ơn cô luôn là hậu phương vững chắc cho những thành công của chú. Cảm ơn những tất cả hi sinh của cô ngần ấy năm. Chú bây giờ đã ở thiên đàng thật đẹp và mỉm cười dõi theo mỗi bước chân của cô, con thần tượng chú ở những lĩnh vực con thương chú ở cái tính cách và cách sống con lại ngưỡng mộ ở cái mà chú dành cái tình thương cái quan tâm và lo lắng của chú dành cho cô dù ở bất cứ nơi đâu nên con tin chú sẽ mãi mãi ở bên cô.

phuong-loan 1

Chỉ là một người fan một người ngoài lề thôi nhưng con lại đồng cảm đến mức muốn được ôm cô một cái để chia sẻ cái nỗi đau để gửi đến một lời động viên đặc biệt con rất rất là ngưỡng mộ cái hi sinh cái tình yêu và sự chung thủy của cô mong cô có thật nhiều sức khỏe để sống nốt quãng đời còn lại cho cô và cho chú luôn cô nhé".

phuong-loan 2

Cách đây không lâu, cô cũng đã bật khóc khi chồng mình tại tang lễ của cố nhạc sĩ Lam Phương: "Chị cũng đang cố gắng đây. Lúc nào chị cũng chỉ nghĩ anh Chí Tài đang ở Việt Nam nhưng vì dịch Covid-19 nên anh chưa về Mỹ. Trong lòng chị cứ nghĩ như vậy hoài, càng nghĩ nhiều lại càng buồn. Chiều Chủ Nhật tuần nào chị cũng đi lễ nhà thờ và lên hát thánh ca. Lúc chưa làm đám tang cho anh Tài, chị nằm ngủ có lần bị giật mình dậy vì thấy mặt anh ấy gần, sát thật sát. Mà mặt anh ấy buồn lắm. Chị chỉ thấy anh ấy đúng lần đó thôi. Chị vẫn ở nhà cũ, may là chị có nhà thờ nên vẫn có chỗ lui tới làm lễ".