Ăn bắp cải nhiều lợi ích nhưng những người sau thì chớ đụng vào kẻo bệnh càng thêm nặng
Bắp cải là một loại rau có nhiều thuộc tính chữa bệnh nhưng với những người mắc bệnh sau thì đừng dại ăn vào kẻo tình trạng càng thêm nặng.
Bắp cải là một loại rau có nhiều thuộc tính chữa bệnh nhưng với những người mắc bệnh sau thì đừng dại ăn vào kẻo tình trạng càng thêm nặng.
Trong thành phần dinh dưỡng của rau bắp cải và đậu bắp chứa nhiều vitamin C, canxi, khoáng chất… tốt cho sức khỏe của bạn.
Với những mẹo nhỏ dưới đây, chị em chắc chắn sẽ chọn được những cây băp cải chắc nịch, tươi ngon nhất.
Vị ngọt của bắp cải hòa lẫn với thịt, mộc nhĩ kèm nước sốt cà chua vô cùng thơm ngon và hấp dẫn. Cùng vào bếp trổ tài chế biến món ăn đơn giản nhưng ngon khó cưỡng này bạn nhé!
Bắp cải là loại rau rất quen thuộc trong các bữa cơm của gia đình Việt. Thế nhưng, phần lớn chúng ta lại chưa biết hết lợi ích của bắp cải đối với sức khỏe.
Biết được những mẹo đơn giản dưới đây, từ giờ ra chợ chỉ cần vài phút nhìn qua và nhấc lên kiểm tra là bạn có thể chọn cho gia đình mình những cây bắp cải ngon và chất lượng nhất.
Món canh sườn non nấu cùng bắp cải hấp dẫn giàu dinh dưỡng, thơn ngon lạ miệng sẽ giúp cho các chị em có thêm một món mới trong thực đơn.
Bắp cải chứa nhiều vitamin C, E, A, D.. chất sơ rất tốt cho hệ tiêu hóa, chóng lại quá trình oxu hóa, bảo vệ da luôn trắng trẻo, mịn màng.
Bắp cải là loại rau lành tính nhưng nếu ăn sai cách sẽ gây hại cho sức khỏe.
Để không làm ảnh hưởng đến sức khỏe, bạn cần phải biết những lưu ý khi ăn bắp cải dưới đây.
Vị ngọt của bắp cải hòa lẫn với thịt, mộc nhĩ kèm nước sốt cà chua vô cùng thơm ngon và hấp dẫn. Cùng vào bếp trổ tài chế biến món ăn đơn giản nhưng ngon khó cưỡng này bạn nhé!
Bắp cải là thực phẩm quen thuộc với nhiều gia đình nhưng không phải ai cũng biết đây là những sai lầm tai hại khi ăn mà nhiều người mắc phải nhất:
Món canh sườn non nấu cùng bắp cải hấp dẫn giàu dinh dưỡng, thơn ngon lạ miệng sẽ giúp cho các chị em có thêm một món mới trong thực đơn.
Món bắp cải cuộn thịt vừa thanh nhiệt không ngán sẽ vô cùng tốt cho bạn đổi món.