Tóc bạc sớm, không phải vì ‘xấu máu’ mà có thể do thiếu 5 chất dinh dưỡng này
Bạn đang gặp phải tình trạng tóc bạc sớm? Nếu vậy, hãy tập trung vào 5 chất dinh dưỡng cần thiết cho tóc này, chúng có thể giúp ngăn tóc bạc và mỏng.
Bạn đang gặp phải tình trạng tóc bạc sớm? Nếu vậy, hãy tập trung vào 5 chất dinh dưỡng cần thiết cho tóc này, chúng có thể giúp ngăn tóc bạc và mỏng.
Mẹo vặt dưới đây sẽ chỉ cho bạn cách bảo quản giá đỗ được lâu, không bị thâm, không bị ủng, lại giữ nguyên hương vị và các chất dinh dưỡng.
Bạn nên kết hợp các lựa chọn thay thế thân thiện với tóc và thực phẩm giàu chất dinh dưỡng vào chế độ ăn uống của bạn để cải thiện sức khỏe tổng thể và độ chắc khỏe của tóc.
Sai lầm khi luộc rau dưới đây khiến cho món rau củ của bạn thâm đen kém thẩm mỹ và mất sạch vị ngọt, chất dinh dưỡng.
Rau dền, một loại rau thông dụng trong mùa hè, giàu chất dinh dưỡng, có tác dụng làm mát cơ thể, detox, đồng thời hỗ trợ phòng chống các bệnh tim mạch và đái tháo đường.
Nhiều người trong tiềm thức cảm thấy mình già đi khi nhìn thấy đầu mình đầy tóc bạc, nhưng trên thực tế, tóc bạc không chỉ do lão hóa mà còn có thể là do cơ thể thiếu hụt một số chất dinh dưỡng...
Những loại rau này có thể xay nhỏ hoặc dùng nước luộc của nó nấu súp vì nó giữ lại tất cả các chất dinh dưỡng đã bị trôi ra.
Bên cạnh việc tập luyện thường xuyên, chế độ dinh dưỡng đóng vai trò then chốt trong việc đánh tan mỡ thừa, đặc biệt là mỡ bụng. Bổ sung 5 dưỡng chất thiết yếu sau đây sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu "lấy lại vòng eo thon gọn" một cách hiệu quả.
Theo bác sĩ da liễu người Ấn Độ Rinky Kapoor, những loại serum tự chế này được làm từ các thành phần tự nhiên và có nhiều chất chống ôxy hóa cũng như chất dinh dưỡng phối hợp với nhau để chống lại các đốm đen, da không đều màu và xỉn màu giúp da trắng sáng.
Cách ăn hấp hay luộc là phương pháp chế biến món ăn lành mạnh và tiện lợi nên được nhiều người yêu thích. Vậy nhưng ăn hấp hay luộc tốt hơn?
Nên mở hay đậy vung nồi khi luộc rau là thắc mắc của nhiều chị em nội trợ. Hãy cùng tìm hiểu cách luộc rau đúng, ngon và đảm bảo chất dinh dưỡng dưới đây để có câu trả lời nhé.
Việc luộc thịt không cần nước không chỉ là một phương pháp nấu ăn hữu ích mà còn giúp miếng thịt giữ trọn vẹn hương vị và các chất dinh dưỡng.
Đây là loại cá giàu chất dinh dưỡng và rất được nhiều nước trên thế giới ưa chuộng, có ở nhiều ở vùng biển Việt Nam.
Tôm là một trong những loại hải sản được yêu thích với nguồn chất dinh dưỡng dồi dào. Tuy vậy, ít người biết được cách luộc tôm ngon, không tanh và thịt sẽ thơm, dai.