Chiên cá đừng đổ dầu vào chảo trước, thả thứ này vào không sợ bắn dầu lại vàng giòn thơm nức
Một đầu bếp làm nghề 40 năm mách chị em cách rán cá không dính chảo, da không bị vỡ nát.
Một đầu bếp làm nghề 40 năm mách chị em cách rán cá không dính chảo, da không bị vỡ nát.
Rau muống xào là món ăn dân dã, quen thuộc trong bữa cơm gia đình Việt Nam. Tuy nhiên, để xào rau muống ngon, xanh mướt, giòn ngọt như nhà hàng, quán nhậu không phải ai cũng biết.
Để tạo ra những món xào đậm đà và hấp dẫn, không chỉ cần nguyên liệu tươi ngon mà còn phải có bí quyết chế biến đúng đắn.
Vắt chút nước chanh vào chảo dầu khiến bạn chiên rán trở nên nhanh gọn thông minh hơn nhiều
Luộc dạ dày lợn, nghe thì có vẻ dễ nhưng để luộc được dạ dày giòn ngon lại có màu trắng bắt mắt thì người đầu bếp cần có trong tay một vài bí quyết.
Thịt chưa được rửa sạch gặp nước nóng sẽ không tốt do các sớ thịt bên ngoài co lại, làm các chất bẩn trong thịt không thể thoát ra làm cho thịt sẽ bị ngấm ngược chất bẩn vào bên trong.
Nếu bạn là người thường xuyên phải thực hiện việc chiên rán hãy học theo mẹo này đảm bảo việc chiên rán của bạn sẽ nhàn hơn và ngon hơn
Vốn là món không được chuyên gia khuyến cáo ăn nhiều nhưng lòng lợn luộc vẫn được yêu thích. Chế biến món này khá dễ nhưng để luộc lòng được ngon cũng cần có mẹo.
Nấu ăn là một kỹ năng cần thiết trong cuộc sống. Tuy nhiên, để nấu được những món ăn ngon, hấp dẫn không chỉ cần kỹ thuật nấu nướng mà còn cần bí quyết nêm nếm gia vị.
Thịt gà luộc mà có màu đỏ hồng là chưa chín hay luộc chưa kỹ thực tế là liên quan đến nguyên nhân khác. Có bí kíp luộc gà này, từ nay chẳng cần lo thịt gà luộc chín không đều.
Vắt vài giọt cốt chanh vào chảo dầu trước khi thả những thứ cần chiên vào. Chanh có tính axti và tạo xốp do đó khi cho chanh vào chảo dầu chiên sẽ giúp cho món chiên rán nhanh giòn và xốp hơn.
Với những mẹo thông minh này, bạn vô tư thái cả rổ hành mà không sợ bị chảy nước mắt ròng ròng nữa
Với cách xào rau này, bạn sẽ có những đĩa rau lúc nào cũng xanh mướt, giòn ngon và vô cùng bổ dưỡng.
Sơ chế cá nhiều lần nhưng không phải ai cũng biết cách đánh bay mùi tanh của loại thực phẩm này.